Xóa nhăn vùng mắt, trẻ hóa mọi ánh nhìn

BTX XÓA NHĂN CHÂN CHIM ĐUÔI MẮT TUYỆT VỜI
▸ Vết nhăn chân chim thường xuất hiện rõ từ 35 tuổi-40 tuổi trở lên. Một khi đã xuất hiện vết nhăn chân chim thì nhăn sẽ ngày càng nhiều, càng sâu càng dài mỗi khi cười hoặc khi không cười và không có kem dưỡng chống nhăn nào có thể khống chế được.

▸ Vết nhăn chân chim ban đầu là những nếp nhăn động, chỉ khi cơ vòng mi mắt vận động co kéo khi cười mới xuất hiện nếp nhăn, càng về sau, khi các nếp nhăn động cứ tiếp tục hình thành sâu đậm, collagen trên da càng thoái hóa, thì nếp nhăn đuôi mắt sẽ trở thành nếp nhăn tĩnh luôn, dù không cười vẫn thể hiện nếp nhăn rõ, khi vận động cười thì thì càng nhăn hơn.

▸ Nguyên nhân hình thành nếp nhăn là do da mất mô dưới da vốn mỏng và lỏng lẻo khi lão hóa, sợi collagen càng thoái hóa, da càng mỏng và càng kém đàn hồi càng lộ nhăn khi biểu cảm vận động cơ mặt, cụ thể là tại vùng cơ vòng mi hoạt động tạo ra những nếp nhăn đuôi mắt.

▸ Kỳ thực những nếp nhăn chân chim này không thể xóa mờ bằng kem dưỡng chống nhăn hoặc với công nghệ thẩm mỹ xóa nhăn hiện đại, bởi lẽ khi cơ mặt vận động biểu cảm thì nhăn chân chim lại xuất hiện.

BTX LÀ GIẢI PHÁP CÓ THỂ XỬ LÝ HIỆU QUẢ TUYỆT ĐỐI ĐỐI VỚI NẾP NHĂN CHÂN CHIM NÀY.
☑️Các giọt tiêm BTX được bác sĩ tiêm vào các điểm tiêm tại các vùng cơ vòng mi co thắt gây nhăn sẽ mang lại hiệu quả xóa nhăn thần kỳ trong vòng 3-5 ngày vào cao điểm đẹp nhất là từ 7 ngày trở đi và kéo dài cho đến 3 tháng.
☑️Tiêm BTX là giải pháp làm đẹp nhẹ nhàng, hầu như không có biến chứng khi được bác sĩ có kỹ năng tiêm BTX khéo và giàu kinh nghiệm thực hiện.
☑️Tiêm BTX với liều lượng và vị trí tiêm được được tính toán hợp lý sẽ mang lại nét đẹp tự nhiên nhưng không đơ cứng mất biểu cảm.
☑️Đặc biệt với tác dụng tạm thời, những tín đồ làm đẹp mê làm đẹp nhưng ngại bị đơ cứng mất biểu cảm thì hãy chọn một bác sĩ tay nghề cao để được tư vấn và trải nghiệm thử, nếu không ưng sẽ không chọn tiêm tiếp sau 3 tháng. Nhưng thực tế, một khi đã sử dụng BTX để tiêm chống nhăn thì các người đẹp sẽ “nghiện” lấy vẻ đẹp kỳ diệu mà phương pháp này mang lại.

PHÒNG KHÁM & TRUNG TÂM THẨM MỸ Y KHOA HOÀNG HẠC

GPHĐ SỐ : 08793/HCM-GPHĐ

CCHN SỐ : 001546/ĐNO-CCHN

Hotline: 1900 63 69 72

Địa chỉ: 226/26 Lê Văn Sỹ, P.1, Q.Tân Bình, TPHCM