Xóa nhăn cau mày

Một trong những “dấu hiệu tuổi tác” dễ bị phát hiện nhất chính là nếp nhăn giữa 2 chân mày. Đặc biệt biểu hiện rõ nét nhất khi lo lắng, căng thẳng, stress, khiến khuôn mặt già nua, ủ rũ, kém tươi tắn. Đây là kết quả tác động của các cơ tại đầu chân mày co thắt, giải phẫu học gọi là cơ mảnh khảnh hay là cơ Procerus.

Việc cau mày sẽ gây ra các nếp nhăn cau mày, đầu tiên sẽ là nếp nhăn động (nhăn khi biểu cảm bực mình), sau đó sẽ là nếp nhăn tĩnh (nhăn xuất hiện thường xuyên khi không có biểu cảm bực mình). Kết quả là mang lại một gương mặt cau có bực dọc không hề đẹp.

Vết nhăn cau mày này sẽ không thể mất đi dù bằng các biện pháp kem dưỡng chống nhăn hay biện pháp thẩm mỹ có hay không có xâm lấn khác.
☑ Ngược lại với vài giọt BTX tiêm tại chỗ nhăn, làm giãn cơ mảnh khảnh, nếp nhăn cau mày sẽ được xóa đi nhanh chóng trong vòng 5 ngày và kết quả giữ được trong vòng 3 tháng.
☑ Ngoài ra việc giãn cơ mảnh khảnh do BTX còn làm kéo giãn hai đầu chân mày xa ra khiến cho phần đôi mắt trở nên sang và trẻ trung hơn nhiều. Có thể tiêm trở lại mỗi 3-4 tháng sau đó mỗi năm 2 lần để duy trì nét mặt tươi trẻ nhẹ nhàng gây thiện cảm hơn với những mối quan hệ xung quanh trong việc làm và đời sống.
☑ Một điểm rất vui là việc tiêm BTX cau mày thường không có biến chứng gì nếu việc tiêm được thực hiện bởi bác sĩ nhiều kinh nghiệm.

Từ khi đưa BTX vào điều trị xóa nếp nhăn, Hoàng Hạc Medibeauty đã nhanh chóng lấy được lòng tin của nhiều khách hàng bởi sự an toàn, hiệu quả và thích hợp với mọi đối tượng.

PHÒNG KHÁM & TRUNG TÂM THẨM MỸ Y KHOA HOÀNG HẠC

GPHĐ SỐ : 08793/HCM-GPHĐ

CCHN SỐ : 001546/ĐNO-CCHN

Hotline: 1900 63 69 72

Địa chỉ: 226/26 Lê Văn Sỹ, P.1, Q.Tân Bình, TPHCM