Triệt lông tạo dáng chân mày cho đôi mắt thêm sắc sảo

Người ta thường nói, đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn. Tuy nhiên một điểm nhấn làm nổi bật cho đôi “cửa sổ” và giúp khuôn mặt trở nên hài hòa hơn thì không thể không kể đến tác dụng của hàng chân mày. Nhưng liệu ai cũng có một cặp chân mày lá liễu gọn gàng xinh đẹp như mình mong muốn?

Nhiều bạn thường sở hữu sắc tố lông mày đậm khiến khuôn mặt trông dữ dằn và có vẻ tối đi. Ngoài ra, các sợ lông thừa không mong muốn cũng đua nhau mọc lên khiến lông mày trở nên thiếu thẩm mỹ. Lúc này, phương pháp triệt lông kết hợp tạo dáng chân mày IPL sẽ mang đến cho bạn một dáng mày thanh tú, tôn lên vẻ đẹp của các nét khác trên khuôn mặt bạn.

Giới thiệu dịch vụ

IPL là công nghệ sử dụng ánh sáng trắng ( đa sắc và khuếch tán) cường độ cao (bước sóng từ 700-1200nm), đi sâu xuống da đến vị trí các gốc lông và nhú gai lông, làm nóng lên 70°C trong phần ngàn giây giúp phá hủy sợi lông và mầm sống. Từ đó, các sợi lông thừa xung quanh khung chân mày sẽ được triệt sạch vĩnh viễn.

Quá trình ánh sáng năng lượng cao được truyền đi sẽ nhanh chóng chuyển hóa sang giai đoạn đốt cháy những chân lông cứng đầu. Nguồn ánh sáng và nhiệt lượng này phát ra chỉ có tác dụng làm vô hiệu hóa nang lông, triệt tiêu được nguồn cung cấp chất dinh dưỡng tới nang lông mà không làm ảnh hưởng tới mắt hay bất cứ vùng da nào khác trên cơ thể bạn.

Sự tiếp xúc của IPL vào nang lông là hoàn toàn nhẹ nhàng, không chỉ đem lại cho bạn một kiểu dáng chân mày ưng ý mà còn trẻ hóa vùng da xung quanh mắt làm tăng cường độ đàn hồi cho da, giúp da tươi trẻ, mịn màng.

Quy trình trị liệu:

  • Vệ sinh vùng trị liệu.
  • Tạo dáng chân mày theo ý muốn
  • Sử dụng công nghệ IPL triệt tận gốc những sợ lông mày không mong muốn

Giờ đây một cặp chân mày hoàn hảo đã không còn là ước mơ xa xỉ đối với chị em. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm với công nghệ IPL sẽ giải quyết được tất cả những khuyết điểm của  các phương pháp truyền thống. Bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian để nhổ lông mày, không phải chảy máu vì lỡ dùng dao để cạo lông mày…Tất cả chỉ gói gọn trong một liệu trình điều trị để chị em có một gương mặt, một thần thái tràn ngập tự tin.

Liên hệ tư vấn miễn phí và đặt lịch:

TRUNG TÂM THẨM MỸ Y KHOA HOÀNG HẠC
Hotline: 1900 63 69 72
Địa chỉ: 226/26 Lê Văn Sỹ, P.1, Q.Tân Bình, TPHCM
Thời gian làm việc: 9h-17h (Thứ 2 – Thứ 7)

Fanpage: https://www.facebook.com/HoangHacMediBeauty/
Website: https://hoanghac.vn/
Youtube: https://www.youtube.com/user/hoanghacbeautycare