Triệt lông Bikini vĩnh viễn

Các cô gái đều muốn diện những chiếc bikini nổi bật trên bãi biển ngập nắng. Thế nhưng sẽ thật vô duyên nếu chẳng may để lộ lông vùng bikini. Chỉ có một cách để giải quyết vấn đề này, đó chính là triệt lông bikini.

Vùng bikini là vùng da nhạy cảm nhất và dễ bị vi khuẩn xâm nhập nhất của cơ thể, vì thế sự xuất hiện của lông vùng bikini như một “lá chắn” giúp giảm được các ma sát từ quần áo. Tuy nhiên, đi song song với lợi ích là những tác hại như: lông mọc ngược, kích ứng, mẩn đỏ, tăng nguy cơ mắc các bệnh STI hay STD (các bệnh lây qua đường tình dục), tuyến mồ hôi ở vùng này cũng hoạt động mạnh hơn, tạo môi trường thuận lợi cho vi khuẩn xâm nhập..Vì thế để làm giảm đi các nguy cơ này các bạn cần lựa chọn các phương pháp triệt lông khoa học và an toàn bằng công nghệ IPL.

Giới thiệu dịch vụ

Máy triệt lông sử dụng công nghệ IPL thế hệ mới nhất sinh ra chùm năng lượng ánh sáng truyền qua da nhắm vào các sắc tố trên nang lông. Ánh sáng bị sắc tố tại nang lông hấp thụ sẽ chuyển hoá thành nhiệt, tác động sâu vào từng mầm nhú của nang lông, chặn đứng nguồn dinh dưỡng nuôi lông, từ đó sợi lông yếu dần đi. Nhiệt năng này cũng giúp ngăn chặn các tế bào giúp lông phát triển dần dần.

Đây là phương pháp triệt lông công nghệ hiện đại giúp triệt lông vĩnh viễn. Mang lại cảm giác dễ chịu, ít đau và không làm da bị kích ứng. Năng lượng ánh sáng giúp phá huỷ các nang lông và ngăn chặn chúng mọc trở lại. Đặc biệt lại rất tiện lợi, không mất quá nhiều thời gian vì diện tích đầu xung lớn cho phép triệt lông nhanh chóng.

Cơ chế tác động của IPL – Triệt lông vĩnh viễn có thể hiểu đơn giản như sau:

  • Chiếu ánh sáng vào nang lông để hấp thụ toàn bộ hắc tố melanin.
  • “Đốt cháy” các tế bào mầm nhú trong nang lông khiến giảm khả năng mọc lại của chúng trong 1 thời gian dài.
  • Kích thích tăng sinh Collagen tự nhiên làm da sáng mịn, đều màu sau khi thực hiện triệt lông bằng IPL.

Tại Hoàng Hạc, chúng tôi luôn đặt yếu tố vệ sinh an toàn lây nhiễm lên hàng đầu. Khi chiếu ánh sáng IPL, chuyên viên kỹ thuật sẽ lựa chọn tần số, mức năng lượng ánh sáng phù hợp với tình trạng của từng người. Vì thế các chị em có thể an tâm, không cần quá lo lắng việc triệt lông bikini có đau hay không nhé!