Trẻ hóa bàn tay

Giới thiệu

Đôi tay chính là bộ phận phải thường xuyên tiếp xúc với nhiều sản phẩm chứa hóa chất, chẳng hạn như chất tẩy rửa nhà, xà phòng, dầu gội, mỹ phẩm và tiếp xúc trực tiếp nhiều với ánh nắng mặt trời. Bạn cần đôi tay để dọn dẹp nhà cửa. Điều này vô tình khiến cho làn da tay dễ trở nên khô ráp và mất đi vẻ ngoài mềm mại như ban đầu.

Các đâu hiệu lão hoá của bàn tay :

  1. Da nhăn gãy nhiều nếp gấp nhăn trên lưng bàn tay, trên các đốt ngón tay
  2. Da trên lưng bàn tay teo mỏng để lộ gân cơ bàn tay
  3. Bàn tay nổi nhiều gân máu là những tĩnh mạch màu xanh ngoằn ngoèo
  4. Da lưng bàn tay sần sùi, dày và đen xạm
  5. Da có nhiều đốm nâu trên lưng bàn tay

Dịch vụ công nghệ làm trẻ hoá bàn tay

Đó là dịch vụ chăm sóc bàng công nghệ và sản phẩm kết hợp lấy tác dụng lý hoá của quy trình :

  1. Lấy đi lớp da chết dày sừng ở mặt lưng bàn tay, da tươi sáng mịn màng mềm mại
  2. Các thành phần hoạt tính chiết xuất thiên nhiên tác dụng chống lão hoá và tái tạo từ serum cho đến cream tác dụng kích hoạt tế bào làm mới và làm trẻ
  3. Tác dụng Vật lý từ các công nghệ thẩm mỹ nhẹ nhàng lành tính tác động thúc đẩy quá trình tăng thấm sản phẩm và tăng chuyển hoá tế bào để tăng tái tạo nên các lớp da mới trẻ đẹp .
  4. Tác động của massage thư giãn và bấm huyệt làm mềm da, mềm cơ, dãn xẹp gân máu nổi ngoằn ngoèo.
  5. Hấp da bằng hoạt chất nuôi dưỡng để làm mềm mại bàn tay đồng thời tăng thư giãn, giảm đau khớp, và càng trẻ hoá da.

Mang lại Kết quả 

Với thời gian 60 phút thư giãn, có thể kết hợp với chăm sóc làn da mặt để tiết kiệm thời gian, bàn tay sẽ được chuyển hoá trẻ đẹp da, là niềm tự hào để có thể sánh vai cùng bộ móng sơn đỏ thẫm và những món trang sức lấp lánh nơi cổ tay và ngón tay, mà ko người nữ nào không ao ước.

Ý kiến khách hàng

Khách hàng Vân Anh: Mình là nội trợ đã được 2 năm nên da tay mình thường xuyên khô ráp và xuống cấp, nhưng từ ngày được bạn giới thiệu sử dụng dịch vụ trẻ hóa bàn tay, tay mình sáng lên và mịn màng lắm.

Hoàng Hạc Medical Beauty tin rằng với kỹ thuật bài bản, nhân viên được huấn luyện vững chắc, với lòng yêu nghề, kiến thức khoa học nền tảng cùng với sản phẩm chuyên nghiệp chọn lọc từ đất nước Germany, chúng tôi có thể mang lại cho khách hàng những trải nghiệm vô cùng thú vị với kết quả một đôi bàn tay săn chắc, mịn màng, mềm mại, sẵn sàng sánh cùng những bộ nail bắt mắt và  một tinh thần lạc quan yêu đời sau liệu trình trẻ hóa bàn tay.Các bạn có muốn thử trải nghiệm không? Đăng ký tại đây!