Trẻ hóa bàn chân

Mọi bộ phận trong cơ thể chúng ta đều trải qua quá trình lão hóa. Tuy nhiên, bàn chân với chức năng chịu sức nặng của cơ thể trong suốt cuộc đời mỗi người, thường phải chịu những va chạm lặp đi lặp lại, trọng lượng cơ thể, áp suất, ma sát và đôi khi các chấn thương nhỏ.

Các dấu hiệu lão hoá bàn chân :

  1. Lưng bàn chân da dày, nhăn, sần sùi, đen xạm
  2. Lòng bàn chân da dày, chai sạn vùng gót chân

Đôi bàn chân là vùng xa nhất trên cơ thể, chịu nhiều áp lực từ sức nặng toàn thân cùng các hoạt động đi lại, chạy nhảy, rất dễ bị tổn thương và nhanh lão hoá. Chỉ với 60 phút chăm sóc đôi bàn chân tại Hoàng Hạc sẽ làm tái sinh cho bạn đôi chân mịn màng, đầy đặn, không còn thô ráp.

Công nghệ làm trẻ hoá bàn chân 

Đó là dịch vụ chăm sóc bàng công nghệ và sản phẩm kết hợp lấy tác dụng lý hoá của quy trình :

  1. Lấy đi lớp da chết dày sừng ở bàn chân, lòng bàn chân và gót chân, da tươi sáng mịn màng mềm mại
  2. Các thành phần hoạt tính chiết xuất thiên nhiên tác dụng chống lão hoá và tái tạo từ serum cho đến cream tác dụng kích hoạt tế bào làm mới và làm trẻ
  3. Tác dụng Vật lý từ các công nghệ thẩm mỹ nhẹ nhàng lành tính tác động thúc đẩy quá trình tăng thấm sản phẩm và tăng chuyển hoá tế bào để tăng tái tạo nên các lớp da mới trẻ đẹp .
  4. Tác động của massage thư giãn và bấm huyệt làm mềm da, mềm cơ, dãn xẹp gân máu nổi ngoằn ngoèo.
  5. Hấp da bằng hoạt chất nuôi dưỡng để làm mềm mại bàn chân đồng thời tăng thư giãn, giảm đau khớp, và càng trẻ hoá da.

Mang lại Kết quả 

Với thời gian 60 phút thư giãn, có thể kết hợp với chăm sóc làn da mặt để tiết kiệm thời gian, bàn tay sẽ được chuyển hoá trẻ đẹp da, là niềm tự hào để có thể sánh cùng bộ móng sơn đỏ thẫm và những món trang sức lấp lánh nơi cổ chân, mà không người phụ nữ nào không ao ước.

Hoàng Hạc Medical Beauty tin rằng với kỹ thuật bài bản, nhân viên được huấn luyện vững chắc, với lòng yêu nghề, kiến thức khoa học nền tảng cùng với sản phẩm chuyên nghiệp chọn lọc từ đất nước Germany, chúng tôi có thể mang lại cho khách hàng những trải nghiệm vô cùng thú vị với kết quả một đôi bàn chân săn chắc, mềm mại, mịn màng để diện những bộ móng thật đẹp cùng với một tinh thần lạc quan yêu đời sau liệu trình trẻ hóa bàn chân.Các bạn có muốn thử trải nghiệm không? Đăng ký tại đây!