Tầm quan trọng của việc khám da định kỳ

Chăm sóc da cũng như chăm sóc cơ thể, đều cần thiết là sự theo dõi sát sao. Cuộc sống hiện đại có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến làn da bạn, đôi khi nhìn bằng mắt thường bạn không thể thấy hết được những vấn đề bên trong của làn da. Do đó, việc đi khám da định kỳ cực kì quan trọng để phát hiện những vấn đề tiềm ẩn đó.

Bác sĩ da liễu sẽ kiểm tra da của bạn bằng các thiết bị hiện đại như máy soi da – một công cụ đặc biệt giúp bạn dễ dàng nhìn thấy chi tiết nhỏ và phóng đại những điểm này. Soi da là cách duy nhất giúp “vạch lá tìm sâu” những vấn đề về da mà bằng mắt thường không thể nào nhìn thấy được.

Bác sĩ da liễu cũng có thể ghi chú một điểm đáng ngờ để có thể theo dõi nó theo thời gian. Có thể chụp ảnh để so sánh da lần này với lần sau. Dựa trên những phân tích thu được, bác sĩ có thể kết luận chính xác tình trạng, vấn đề làn da của người bệnh gặp phải, từ đó đưa ra pháp đồ điều trị hợp lý hoặc giúp bạn biết cách lựa chọn các sản phẩm chăm sóc da phù hợp nhất, để cải thiện tình trạng sức khỏe làn da.

Khi đến Phòng Khám-Trung tâm Thẩm Mỹ Hoàng Hạc, quá trình thăm khám và điều trị thường diễn ra theo các bước:

– Kiểm tra tổng quan.

– Phát hiện và xác định vấn đề .

– Lên pháp đồ, kế hoạch giải quyết vấn đề.

– Hoàn thành và đánh giá quá trình.

Chúng ta chăm sóc làn da không đơn thuần chỉ là khiến bản thân đẹp hơn mà còn là đang lo cho sức khỏe của chính bản thân mình. Phòng bệnh hơn chữa bệnh, chúng ta hãy chú ý, chăm sóc đến là da của mình thường xuyên.

Đừng để đến khi gặp vấn đề rồi mới tá hỏa đi tìm cách khắc phục. Hãy tập cho mình thói quen kiểm tra và soi da định kỳ theo tháng nhé.

PHÒNG KHÁM & TRUNG TÂM THẨM MỸ Y KHOA HOÀNG HẠC

GPHĐ SỐ : 08793/HCM-GPHĐ

CCHN SỐ : 001546/ĐNO-CCHN

Hotline: 1900 63 69 72

Địa chỉ: 226/26 Lê Văn Sỹ, P.1, Q.Tân Bình, TPHCM