Ngay từ những ngày đầu thành lập là hình ảnh một trung tâm làm đẹp thể hiện trình độ khoa học trong chuyên nghiệp, tính nhân bản trong kinh doanh, tính nghệ thuật trong chăm sóc làm đẹp cho khách hàng.

hoanghacmedibeauty-26

Hoàng Hạc là một nơi làm đẹp đặt trên nền tảng giá trị khoa học, giá trị văn hóa và đạo đức nghề nghiệp với phong cách làm việc văn minh, hiện đại và nhân bản.

Giá trị chuyên môn khoa học
Chúng tôi xây dựng nền tảng chuyên môn kỹ thuật thông qua đào tạo cập nhật kiến thức khoa học chuyên ngành không ngừng cho nhân sự các cấp nhằm đáp ứng cho yêu cầu trị liệu làm đẹp ngày càng cao càng có tri thức của khách hàng. Việc đào tạo thực hiện trong nước với các khoá huấn luyện của chuyên viên và bác sĩ quốc tế hay tu nghiệp nước ngoài hay các Hội thảo quốc tế chuyên đề. Bên cạnh đó những kỳ thi nâng cao tay nghề của nhân viên kỹ thuật được thực hiện định kỳ nhằm đánh giá và nâng cấp nhân viên thường xuyên.

Việc trị liệu làm đẹp luôn được quan tâm thực hiện nhiều mặt bên cạnh phương pháp kỹ thuật nhằm đem lại sự cân bằng về cơ thể, tinh thần và trí tuệ, đó chính là sức khoẻ về thể chất – tinh thần là tấm gương phản chiếu cho làn da và diện mạo.

hoanghacmedibeauty-4

Hơn nữa các phương pháp trị liệu làm đẹp tại Hoàng Hạc luôn là kết quả vận dụng của lý luận khoa học và kinh nghệm lâm sàng nhờ đó càng làm tăng thêm hiệu quả cho khách hàng trong yêu cầu làm đẹp.

Giá trị văn hóa, đạo đức nghề nghiệp thể hiện qua việc tôn trọng hàng đầu yếu tố sức khỏe con người, văn hóa ứng xử giao tiếp với khách hàng, trái tim và đôi tay nghề nghiệp nồng nhiệt gây được sự tín nhiệm và gắn bó của khách hàng .

Khách hàng có yêu cầu trị liệu làm đẹp thường được phân tích tư vấn điều trị chi tiết để hiểu rõ lợi ích cũng như mức độ hiệu quả của các phương pháp trị liệu làm đẹp, mang lại sự tin cậy và quyết tâm thực hiện để đạt kết quả như mong đợi.

Tuyên truyền vận động những phương pháp làm đẹp an toàn, cảnh báo những điều gây hại, giúp khách hàng nâng cao kiến thức tiêu dùng về làm đẹp.

Quy trình quản lý chuyên môn được thiết kế kỹ lưỡng và thực hiện nghiêm túc.

Quy trình kỹ thuật trị liệu luôn được quản lý chặt chẽ và sâu sát để bảo đảm độ chính xác, an toàn và hiệu quả cho khách hàng.

Nhân viên Hoàng Hạc đang chăm sóc cho khách hàng

Quy trình an toàn vệ sinh và chế độ khử trùng luôn được áp dụng đầy đủ và nghiêm ngặt.

Hơn thế nữa là phong cách phục vụ và văn hoá giao tiếp mang nặng tính nhân văn, trong đó tôn trọng và chia xẻ với khách hàng luôn giúp cho chúng tôi hiểu rõ nỗi nhọc nhằn và nguyện vọng của khách hàng, giúp khách hàng của chúng tôi được xoa dịu chữa lành từ bên trong.

Chúng tôi luôn quan tâm giáo dục và rèn luyện về đạo đức nghề nghiệp cho đội ngũ nhân viên, biến tiêu chí của trung tâm thành hành động thực tiễn mang lại sự dâng tặng và cống hiến .

Bí quyết thành công trong trị liệu làm đẹp của chúng tôi là phương châm “Chất lượng điều trị và Lương tâm nghề nhgiệp” đã giúp cho Hoàng Hạc Y khoa thẩm mỹ làm nên một trào lưu mới tiến bộ trong ngành thẩm mỹ nước nhà.

Nhu cầu tiêu dùng của xã hội ngày càng đòi hỏi trình độ, tri thức, trí thức với những loại hình dịch vụ mang cả chất lẫn lượng, nên với những khác biệt trên Hoàng hạc Y khoa thẩm mỹ đã trở thành một giải pháp đáp ứng cho nhu cầu làm đẹp cao mà ngày càng có nhiều người hướng tới.


Lưu ý: Nội dung website này đã được đăng ký bản quyền Tác giả - Nghiêm cấm sao chép dưới mọi hình thức.