Lợi ích khi triệt lông tay vĩnh viễn

Vùng cánh tay rậm lông được xem là nỗi phiền phức lớn nhất của mọi người và nhất là phái đẹp. Chúng không những gây cản trở trong việc mặc những bộ cánh hở tay hay body mà còn có thể gây nên mùi hôi cản trở giao tiếp.

Để loại bỏ chúng, nhiều người áp dụng các phương pháp tẩy lông truyền thống như wax lông, cạo, nhổ hay dùng kem bôi đặc trị. Tuy nhiên hiệu quả của những cách này không duy trì được lâu. Nếu tính trong thời gian trước mắt, những cách làm này có vẻ dễ dàng và không mấy tốn kém, nhưng xem xét cả một quá trình trong thời gian dài, điều này “ngốn” rất nhiều thời gian, tiền bạc và công sức của các chị em. Chưa kể việc thực hiện tẩy lông thường xuyên có thể dẫn tới những tổn thương khó lành trên da như thâm, sạm, trầy xước, sẹo, viêm nang lông, lỗ chân lông to…

Trước tình trạng đó, công nghệ IPL ra đời và nhanh chóng chiếm được cảm tình của phái đẹp bởi chỉ sau một liệu trình, hiệu quả thẩm mỹ sẽ được duy trì dài lâu theo năm tháng bởi lông tay đã được triệt vĩnh viễn.

Giới thiệu dịch vụ

IPL là thiết bị y khoa thẩm mỹ kỹ thuật cao với hiệu quả điều trị triệt lông “thần kỳ”. Được các nhà lâm sàng y khoa và chuyên viên thẩm mỹ sử dụng phổ biến hiện nay khi đem lại hiệu quả đầy bất ngờ.

Cụ thể, IPL sử dụng ánh sáng trắng ( đa sắc và khuếch tán) cường độ cao (bước sóng từ 700-1200nm), đi sâu xuống da đến vị trí các gốc lông và nhú gai lông, làm nóng lên 70°C trong phần ngàn giây giúp phá hủy sợi lông và mầm sống. Từ đó, sợi lông không còn nguồn cung cấp nuôi dưỡng ở nhú gai lông nữa, lông sẽ chậm mọc trở lại và dần bị tiêu hủy vĩnh viễn.

  • Không gây bỏng rát, để lại vết tích, sẹo xấu sau khi điều trị.
  • Triệt vĩnh viễn, không tái phát
  • Thời gian điều trị xác định theo liệu trình chỉ định của bác sĩ
  • Không để lại tác dụng phụ sau khi triệt lông.

Việc tẩy lông tay quả thực giúp bạn tự tin với làn da láng mịn, trắng sáng, mang đến giá trị thẩm mỹ tuyệt vời. Bên cạnh đó, việc loại bỏ những vùng lông thừa mọc rậm cũng là cách để làm giảm khả năng vi khuẩn sinh sống trên cơ thể, giúp làn da khỏe mạnh, mịn màng hơn.

Hoàng Hạc tự hào là Trung tâm thẩm mỹ Y khoa được nhiều chị em tin cậy trong dịch vụ triệt lông an toàn hiệu quả. Áp dụng công nghệ kỹ thuật cao trị liệu làm đẹp, cộng thêm thiết bị IPL của công nghệ danh tiếng Palomar Hoa Kỳ đã giúp Hoàng Hạc mang lại nhiều kết quả như ý cho khách hàng trong suốt nhiều năm qua.