Khám phá phương pháp triệt lông an toàn hiệu quả phổ biến nhất hiện nay

Người ta thường nói: “nhất dáng, nhì da”. Với chị em phụ nữ, sẽ thật ám ảnh nếu làn da tay, chân của mình có lông mọc rậm rạp. Chính vì thế, chọn phương pháp nào để triệt lông an toàn hiệu quả, tránh lông mọc trở lại luôn là nỗi niềm khiến không ít chị em đau đầu.

HOANGHAC-05-01

 

Bất lực vì triệt lông cơ học: “Càng triệt càng mọc dày”

Nhổ lông bằng nhíp, cạo hay waxing là những phương pháp thông thường mà nhiều chị em nghĩ đến khi nhắc tới câu chuyện triệt lông. Đây cũng là cách được nhiều người áp dụng để xóa bớt những “bụi rậm” đáng ghét bởi tính tiện lợi và cấp tốc.

Tuy nhiên, một thực tế phũ phàng mà nhiều người đều nhận ra là càng theo phương pháp này, lông càng mọc dày, đen và cứng hơn, trông rất mất tự nhiên. Chưa kể chúng còn khiến da bị trầy xước, tổn thương do những tác động trực tiếp lên bề mặt da.

Triệt lông an toàn hiệu quả tận gốc với phương pháp IPL

Là một phương pháp được các nhà lâm sàng y khoa và chuyên viên thẩm mỹ sử dụng phổ biến hiện nay, IPL đem lại kết quả triệt lông an toàn hiệu quả, đầy bất ngờ.

Cụ thể, IPL sử dụng ánh sáng trắng ( đa sắc và khuếch tán) cường độ cao (bước sóng từ 700-1200nm), đi sâu xuống da đến vị trí các gốc lông và nhú gai lông, làm nóng lên 70°C trong phần ngàn giây giúp phá hủy sợi lông và mầm sống. Từ đó, sợi lông không còn nguồn cung cấp nuôi dưỡng ở nhú gai lông nữa, lông sẽ chậm mọc trở lại và dần bị tiêu hủy vĩnh viễn sau khi dung kỹ thuật IPL nhiều lần.

HOANGHAC-05-03

IPL là thiết bị y khoa thẩm mỹ kỹ thuật cao với hiệu quả điều trị triệt lông “thần kỳ”, đòi hỏi ở người vận dụng điều trị một trình độ và kiến thức y học hầu có thể chọn lọc bệnh nhân đúng, chỉ định đầy đủ và chăm sóc sau điều trị cẩn thận. Bởi tình trạng lông ở mỗi người khác nhau sẽ có mức độ hấp thu năng lượng khác nhau, từ đó dẫn tới kết quả khác nhau. Người bác sĩ có vai trò hết sức quan trọng trong việc lựa chọn mức năng lượng, thời gian xung để đảm bảo triệt lông an toàn hiệu quả nhất cho khách hàng.

Hoàng Hạc tự hào là Trung tâm thẩm mỹ Y khoa được nhiều chị em tin cậy trong dịch vụ triệt lông an toàn hiệu quả. Áp dụng công nghệ kỹ thuật cao trị liệu làm đẹp, cộng thêm thiết bị IPL của công nghệ danh tiếng Palomar Hoa Kỳ đã giúp Hoàng Hạc mang lại nhiều kết quả như ý cho khách hàng trong suốt nhiều năm qua.

HOANGHAC-05

Một số lưu ý cần nhớ khi sử dụng phương pháp triệt lông an toàn hiệu quả IPL:

  • Người đã sử dụng triệt lông cơ học (wax, nhổ bằng nhíp, dùng điện phân hay dùng sản phẩm bôi) dưới 3 tuần, người có vết thương hở.
  • Người có sử dụngTretinoin (Retin A, Renova) bôi da làm cho da mỏng, nhạy cảm nên ngưng dùng sản phẩm trên hai tuần và không dùng sản phẩm làm sạch da chết tại vùng điều trị trong suôt quá trình điều trị IPL.
  • Không được triệt lông IPL trên vùng da bị nắng trước đó không bảo vệ, vùng da được làm nâu bởi phi thuyền hoặc kem làm nâu da.
  • Muốn triệt lông an toàn hiệu quả bằng IPL, chúng tôi khuyên tránh nắng hay chống nắng tối thiểu SPF 30 trước khi điều trị 2-3 tuần, không wax lông hay dùng sản phẩm tẩy da chết trong vòng 2 tuần trước đó bởi phương pháp này sẽ hiệu quả nhất trên làn da không có nhiều sắc tố do xạm da vì nắng.
  • Hiện nay chưa có chứng cứ cho thấy ánh sáng IPL có hại cho người có thai, nhưng kết quả điều trị bị ảnh hưởng bởi những thay đổi liên tục của hormone, có ảnh hưởng đến chu kỳ sinh trưởng của lông tóc và những điều kiện sinh lý khác.
  • Người có những rối loạn kinh nguyệt cường Androgen thì được khuyên đến các nhà nội tiết học để đo nội tiết trong máu và đánh giá khả năng có thể sử dụng IPL. Những trường hợp này thường có xu hướng rậm lông thứ phát cần phải được điều trị y học đồng thời với điều trị triệt lông bằng IPL.
  • Triệt lông an toàn hiệu quả  bằng phương pháp IPL có thể vĩnh viễn ngăn lông không mọc lại khi thực hiện đủ số lần cùng với các thông số kỹ thuật phù hợp cho cơ địa người được triệt lông.

 

  Xem video về phương pháp triệt lông an toàn hiệu quả bằng công nghệ IPL tại Hoàng Hạc

 

 

Các bài viết đọc giả nên xem thêm :

Bs Nguyễn Phúc Cẩm Anh


Lưu ý: Nội dung website này đã được đăng ký bản quyền Tác giả - Nghiêm cấm sao chép dưới mọi hình thức.