Thông cáo báo chí

Tp.HCM, Ngày 08 tháng 10 năm 2016

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

HOÀNG HẠC RA MẮT HỆ THỐNG NHẬN DIỆN MỚI VÀ ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU

Hôm nay, Công ty TNHH SX TM DV THẨM MỸ HOÀNG HẠC chính thức ra mắt bộ hệ thống nhận diện thương hiệu mới, đồng thời giới thiệu Diễn viên Lại Kha Ly sẽ là đại sứ thương hiệu cho HOÀNG HẠC trong các chương trình, hoạt động của Trung tâm Thẩm mỹ Hoàng Hạc từ tháng 10-2016.

Thương hiệu THẨM MỸ HOÀNG HẠC được thành lập vào năm 1997 từ tâm huyết của Bác sỹ Nguyễn Phúc Cẩm Anh. Với 20 năm kinh nghiệm nghiên cứu, ứng dụng và chọn lọc những phương pháp & công nghệ kỹ thuật mới, hiện đại trên thế giới vào quy trình làm đẹp chuyên nghiệp, BS Nguyễn Phúc Cẩm Anh quyết tâm xây dựng quy trình thẩm mỹ chuyên sâu về làm đẹp chuyên nghiệp và khác biệt trên cơ sở khoa học vững chắc tại Việt nam. Thông điệp “ Làm đẹp trên cơ sở quy trình Khoa học Inside out “ cũng là sứ mệnh của Hoàng hạc bước vào tuổi 20 .

Theo bác sỹ Cẩm Anh, làn da chính là tấm gương phản chiếu sức khoẻ thể chất và tinh thần. Muốn có làn da đẹp cần phải có sức khoẻ tốt và tinh thần lạc quan. Trên nguyên tắc đó, việc làm đẹp bên ngoài cho da (outside the body) và diện mạo cần bao gồm cả việc chăm sóc cho các yếu tố thể chất, tinh thần bên trong cơ thể (Inside the body). Tức là, việc làm đẹp hoàn chỉnh phải từ bên trong ra đến bên ngoài. Đây chính là nguyên tắc điều trị được HOÀNG HẠC áp dụng để mang lại hiệu quả đẹp vững bền cho khách hàng của mình.

Để chăm sóc “tinh thần” cho khách hàng, HOÀNG HẠC sử dụng các phương pháp làm xoa dịu, thư giãn tinh thần khi thực hiện trị liệu như bao gồm không gian yên tĩnh, không tiếng nói ồn ào, không tiếng động bước chân, hoà quyện với những điệu nhạc du dương trong không gian ánh sáng ấm áp nhẹ nhàng của căn phòng áp dụng liệu pháp. Thêm vào đó là giọng nói ân cần thăm hỏi của nhân viên trị liệu mang lại sự an tâm tin cậy, thao tác nâng niu nhẹ nhàng mang lại cảm giác được vỗ về xoa dịu của sự yêu thương an ủi. Tất cả những tác động này khiến cho hormone Serotonin và Melatonin được tăng sinh ở não khiến cho tâm thái trở nên tích cực, lạc quan. Việc này làm cho diện mạo càng rạng rỡ tươi sáng ngay sau liệu pháp vật lý cho da và diện mạo, làm cho trẻ càng trẻ hơn.

Trong đời sống hiện đại với nhiều ô nhiễm từ không khí, thức ăn, nước uống… làm cho cơ thể bị nhiễm độc ngoại sinh cộng thêm với nhiễm độc nội sinh từ áp lực của stress. Chất độc này là toxin hay còn được xem như là gốc tự do chuyên phá huỷ chức năng sống tế bào.  Nếu được giải – khử đi bằng phương pháp vật lý cộng với các thành phần hoá học có tác dụng như chất giải độc hay chất chống gốc tự do giúp tái sinh tế bào, tái tạo năng lượng để tìm lại làn da tươi sáng, một diện mạo tràn đầy năng lương và sinh khí. Đi cùng với liệu pháp này cũng cần có một chế độ ăn đúng, đủ và bổ sung những chất thiếu hụt bằng vitamin liệu pháp, thực phẩm bổ sung. Việc chăm sóc cơ thể như thế sẽ tạo ra một nền tảng vững chắc cho kết quả của việc làm đẹp.

Thực tế cho thấy, việc kết hợp những ứng dụng thành tựu khoa học trong việc bảo vệ gen, chống hư hại thoái biến gen gây lão hoá cũng là một lợi ích trong việc chăm sóc bảo vệ thể chất từ bên trong. Thông qua việc kết hợp một cách khoa học chế độ chăm sóc làm đẹp bên ngoài với chế độ làm đẹp bên trong sẽ mang đến kết quả làm trẻ, làm đẹp tự nhiên một cách ngoạn mục. Nhờ đó, suốt 19 năm qua, HOÀNG HẠC đã mang lại niềm vui và sự hài lòng cho hầu hết những khách hàng khi tìm đến đây như một địa chỉ tin cậy. Đặc biệt, với phương pháp trị liệu hồi phục được đúc kết từ quá trình nghiên cứu của Bs Cẩm Anh đã giúp hồi sinh những làn da bị hủy hoại bởi việc lạm dụng Corticoid trong làm đẹp.

Bác sỹ Cẩm Anh chia sẻ: “Sự kiện ra mắt hệ thống nhận diện và đại sứ thương hiệu của Hoàng Hạc lần này đánh dấu cho sự chuyển đổi có ý nghĩa lớn lao trong quá trình phát triển. Qua sự kiện, HOÀNG HẠC muốn gửi đến quý khách hàng một thông điệp về sự khác biệt đó là “LÀM ĐẸP TRÊN CƠ SỞ QUY TRÌNH KHOA HỌC “INSIDE OUT”. Chúng tôi hiểu được ước muốn của khách hàng là được đẹp trong hiệu quả và an toàn, vì thế HOÀNG HẠC luôn thiết kế và xây dựng chương trình làm đẹp trên cơ sở khoa học vững chắc, dựa trên nguyên lý Y khoa kết hợp với Thẩm mỹ học và Tâm lý học, để mang lại cho khách hàng kết quả tuyệt nhất có thể”.

Hoàng Hạc với tiêu chí lấy nụ cười và sự hài lòng của khách hàng làm động lực phấn đấu và làm việc, do đó khi bước qua cánh cửa HOÀNG HẠC, bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt của kiến thức khoa học, lòng nhiệt thành và đôi bàn tay chuyên nghiệp. Khi bạn trao niềm tin cho HOÀNG HẠC, chúng tôi cam kết sẽ trao lại cho bạn một làn da khỏe đẹp từ trong ra ngoài.

“Hoàng Hạc Medical Beauty – Nghệ thuật cho làn da khỏe đẹp”

Mọi thông tin xin liên hệ về truyền thông:

Huỳnh Hữu Thạch – Chuyên viên Marketing

TRUNG TÂM THẨM MỸ HOÀNG HẠC

ĐT: 08 39296699       ĐTDĐ : 0903.656.122

Email: thachhuynh@hoanghac.vn