Hoàng Hạc 20 năm – Một hành trình tin yêu

Sáng ngày 11/11/2017 vừa qua, tại Trung tâm Hội nghị Diamond Place đã diễn ra lễ kỷ niệm 20 năm thành lập và phát triển của công ty Hoàng Hạc và Trung tâm Thẩm mỹ Hoàng Hạc với không gian trang trọng nhưng rất ấm cúng và trẻ trung.

Mang sứ mệnh bảo vệ và tôn tạo vẻ đẹp làn da Việt, Hoàng Hạc Medical Beauty cứ miệt mài lặng lẽ với công việc ấy trong suốt hai thập niên qua. Nay nhìn lại, sau 20 năm, những người con của Hoàng Hạc thật tự hào vì đã góp phần mang lại những điều tốt đẹp cho cuộc sống.

Hạnh phúc từ sự sẻ chia

Những năm cuối của thập niên 90, chứng kiến nhiều chị em bị hủy hoại dung nhan bởi các loại mỹ phẩm trôi nổi có chứa Corticoid, Bác sĩ Nguyễn Phúc Cẩm Anh – Giám đốc Trung tâm thẩm mỹ Hoàng Hạc, đã bắt tay vào nghiên cứu để trị liệu phục hồi cho các trường hợp mắc phải. Càng nghiên cứu, bác sĩ càng bàng hoàng nhận ra mức độ tàn phá làn da của dược chất này trong sự lạm dụng của mỹ phẩm làm đẹp. Chính điều đó đã tạo nên động lực, bác sĩ đã đặt ra sứ mệnh cho mình là đồng hành và sẻ chia với những người không may bị tổn hại làn da bởi viêm da corticoid.

sự kiện 20 năm hoàng hạc

Không gian ấm cúng và trẻ trung của hội trường Diamond Place

Bác sĩ Cẩm Anh chia sẻ: “Corticoid như con dao hai lưỡi. Dược chất này giúp da đẹp và trắng rất nhanh nhưng hậu quả để lại cũng hết sức nặng nề. Đó là tình trạng sưng phù da mặt, nổi mụn đỏ, cương mủ gây ngứa và nóng rát rất khó chịu của viêm da corticoid mà nhiều người đã tìm đến với chúng tôi trong trạng thái bế tắc. Chính vì thế bên cạnh những phương pháp trị liệu phục hồi khoa học, Hoàng Hạc còn dùng đến liệu pháp tâm lý để chia sẻ, động viên tinh thần họ vượt qua, mau chóng trở về cuộc sống bình thường với làn da khỏe và tinh thần lạc quan yêu đời”.

su-kien-20-nam-hoang-hac-02

Tập thể nhân viên Hoàng Hạc và Tổng công ty Việt Can

Không dừng tại đó, Bác sĩ Cẩm Anh và Hoàng Hạc Medical Beauty còn đóng góp công sức với xã hội thông qua việc tuyên truyền, hướng dẫn nâng cao kiến thức làm đẹp như: tổ chức buổi toạ đàm, sự kiện chuyên đề chuyên môn (seminar), viết báo, tham gia chương trình talkshow hay chuyên đề sức khoẻ làm đẹp trên truyền hình… Bền bỉ với công việc trong ngần ấy năm, niềm hạnh phúc lớn nhất đối với họ chính là những cống hiến, chia sẻ với cộng đồng đã được đón nhận. Ngày càng có nhiều người nhận biết được mức độ nguy hại của việc lạm dụng corticoid trong làm đẹp và đã biết cách làm đẹp khoa học, an toàn hơn.

Vững bước trên con đường đã chọn

20 năm kinh nghiệm nghiên cứu, chọn lọc và ứng dụng những công nghệ, kỹ thuật cao hiện đại trên thế giới vào làm đẹp, Bác sĩ Nguyễn Phúc Cẩm Anh đã xây dựng nên các quy trình thẩm mỹ trên cơ sở khoa học vững chắc và an toàn. Cùng với cách thức làm đẹp này, Hoàng Hạc cũng lan tỏa thông điệp được xem là sứ mệnh của mình ở tuổi 20: “Làm đẹp trên cơ sở quy trình khoa học Inside out”.

Nhớ lại chặng đường đã qua, Bác sĩ Cẩm Anh chia sẻ: “20 năm là quãng thời gian dài để khẳng định một vị thế, một thương hiệu. Tháng ngày đó cũng đủ để tạo dựng nên truyền thống tốt đẹp của một trung tâm thẩm mỹ trên con đường bảo vệ và chăm sóc sức khỏe làn da cộng đồng. Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập không chỉ là buổi gặp mặt giao lưu, ôn lại kỷ niệm của các thế hệ thành viên Hoàng Hạc, mà còn để chúng tôi thêm tự hào, tin tưởng và gắn kết nhau. Và qua đó còn là dịp để bày tỏ lòng tri ân đối với các khách hàng, đối tác, đại lý đã gắn kết, đồng hành cùng chúng tôi trong nhiều năm qua”.

Hoàng Hạc trên hành trình mới sẽ kiên định trên con đường đã chọn, làm đẹp trên cờ sở khoa học và nói không với mỹ phẩm xấu, vẫn lấy sự hài lòng và niềm hạnh phúc của khách hàng làm động lực phấn đấu và cống hiến. “Bước vào cánh cửa Hoàng Hạc, khách hàng sẽ cảm nhận được sự khác biệt của kiến thức khoa học, lòng nhiệt thành và đôi bàn tay chuyên nghiệp.

Nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập Hoàng Hạc, Bác sĩ Cẩm Anh cũng đã cho ra mắt cuốn “Cẩm Nang Viêm Da Corticoid” dành cho người tiêu dùng làm đẹp. Từng câu chữ trong sách chuyển tải toàn bộ tâm huyết và những kiến thức cần thiết dành cho người tiêu dùng làm đẹp trong cuộc sống hiện đại ngày nay.

su-kien-20-nam-hoang-hac-03

Ra mắt sách “Cẩm nang viêm da Corticoid” dành cho người tiêu dùng làm đẹp

Và cũng tại buổi lễ, Hoàng Hạc Medical Beauty đã giới thiệu sản phẩm chăm sóc da chuyên nghiệp từ thiên nhiên của Đức: Dr.Med. Christine Schrammek Kosmetik lần đầu tiên có mặt tại thị trường Việt Nam với quy trình GREEN PEEEL thay da 100% thảo dược, không phải là từ nguồn gốc thảo dược mà chính là thảo dược; khác biệt hẳn với các loại thay lột da bằng hóa chất trước đây trên thị trường. Dòng sản phẩm mới này hứa hẹn sẽ mang lại những kết quả thú vị đặc biệt cho khách hàng khi trải nghiệm “Nơi hội tụ của Y khoa Da với hoạt chất thiên nhiên” tại Hoàng Hạc Medical Beauty và tại các nhà phân phối thứ cấp.

su-kien-20-nam-hoang-hac-04

Đại diện Tổng công ty Việt Can, Hoàng Hạc và Dr.Med. Christine Schrammek Kosmetik

su-kien-20-nam-hoang-hac-05

BS Cẩm Anh-Phó giám đốc Tổng công ty Việt can, Giám Đốc TTTM Hoàng Hạc ký kết phân phối độc quyền với Ms Theresa Stelzer-Giám đốc kinh doanh quốc tế Dr.Med. Christine Schrammek Kosmetik

su-kien-20-nam-hoang-hac-06

Ms Theresa Stelzer-Giám đốc kinh doanh quốc tế của Dr.Med. Christine Schrammek Kosmetik trao giấy chứng nhận phân phối độc quyền và chiếc áo Blouse Schrammek cho BS Cẩm Anh- Phó giám đốc Tổng công ty Việt can, Giám Đốc TTTM Hoàng Hạc