Bước vào Trung tâm Thẩm mỹ Y Khoa Hoàng Hạc bạn sẽ cảm nhận được sựu khác biệt của lòng nhiệt thành, đôi bàn tay chuyên nghiệp và kiến thức khoa học…..Hoàng Hạc được sáng lập năm 1997 do Bs.Nguyễn Phúc Cẩm Anh, nguyên Giảng viên Trường Đại học Y dược TPHCM, giảng dạy 15 năm, đã và đang áp dụng “phương pháp Khoa học làm đẹp Inside-out” mang lại vẻ đẹp khoẻ mạnh bền vững và hạnh phúc cho đông đảo khách hàng trong suốt 23 năm qua.

Chúng tôi xây dựng Hoàng Hạc hướng tới việc nâng cao chất lượng cuộc sống và mang hạnh phúc ngày càng nhiều đến cho con người thông qua làm đẹp, chống lại quá trình hư hại và lão hoá hoá da bằng công nghệ làm đẹp phi phẫu thuật nhẹ nhàng, an toàn và chính thống, tác động từ trong ra ngoài, mang lại vẻ đẹp tự nhiên thân thiện cho diện mạo Á đông của người Việt.

Hoàng Hạc cung cấp giải pháp làm đẹp an toàn không có rủi ro dựa trên cơ sở khoa học Y học kết hợp hoạt chất thiên nhiên và công nghệ làm đẹp hiện đại phi phẫu thuật.

Chúng tôi cung cấp các giải pháp giải cứu và phục hồi Viêm da corticoid để dành lại những cuộc đời bị đánh cắp vì viêm da corticoid tàn phá làn da và diện mạo.

Lòng nhiệt thành

Hoàng Hạc và đội ngũ đam mê công việc với lòng biết ơn cuộc sống, đã luôn tặng những bông hoa hồng là những điều tốt đẹp trên đường đi của mình. Khách hàng luôn an tâm tin cậy vào những giá trị chuyên môn và tinh thần đạo đức nghề nghiệp chúng tôi đã trao đi.

Bàn tay chuyên nghiệp

Được dẫn dắt và huấn luyện bởi tôn chỉ “Làm đẹp trên cơ sở Khoa học Inside-out”, Hoàng Hạc áp dụng công nghệ được thực hiện bởi những bàn tay chuyên môn giỏi, yêu nghề và tận tuỵ với khách hàng là điều khiến cho khách hàng đặt trọn niềm tin.

Kiến thức khoa học

  • Nguyên lý làm đẹp trên cơ sở Y học, thẩm mỹ da học, tâm lý học, công nghệ và sản phẩm chính quy.
  • Mỹ phẩm Skin care Dr.med Schrammek_Germany chiết xuất thiên nhiên cao cấp, xanh sạch, hiệu quả cao, an toàn lành tính.
  • Đặc biệt, Hoàng Hạc tiên phong nghiên cứu và áp dụng chương trình trị liệu phục hồi viêm da corticoid ngày càng cải tiến và hiệu quả giải cứu cho nhiều làn da bị tàn phá, diện mạo bị hư hại.
  • Thiết bị công nghệ kỹ thuật cao được chọn lọc cẩn thận với tiêu chuẩn FDA Hoa kỳ, EC châu Âu, FDAK Hàn quốc.
  • An toàn vệ sinh lây nhiễm được chúng tôi quan tâm bảo đảm hàng đầu nhằm bảo vệ sức khoẻ cho khách hàng và cho chính đội ngũ của mình.

Uy tín

Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng những dịch vụ cao cấp, an toàn, hiệu quả và sự hài lòng.

Trung thực Chúng tôi cam kết chỉ thực hiện những phương pháp làm đẹp có cơ sở khoa học chính quy để mang lại làn da khoẻ, diện mạo đẹp.

Chính trực

Với văn hoá kinh doanh “lấy hạnh phúc của khách hàng là thành công của mình”, chúng tôi áp dụng các chương trình kinh doanh chính trực, lành mạnh, trong sáng và thoả được mọi yêu cầu làm đẹp của khách hàng.

Đạo đức nghề nghiệp

Chúng tôi cam kết nói đúng, làm đúng, lấy sức khoẻ của khách hàng làm trọng, lấy mong muốn của khách hàng làm tiêu chí phát triển, lấy nguyện vọng của đội ngũ làm mục tiêu phát triển môi trường làm việc lành mạnh và trong sáng.

Chúng tôi tự hào là một đội ngũ tiên phong, giương cao tinh thần  xây dựng cộng đồng làm đẹp với tiêu chí tiến bộ, cùng khoa học kỹ thuật và nghệ thuật áp bàn tay để mang lại làn da khoẻ đẹp và tâm thái vui tươi đầy năng lượng cho moi khách hàng ghé đến. Chúng tôi sẽ tiếp tục dấn bước vào tương lai, luôn trung thành với những tiêu chí đã đề ra, vì một cộng đồng người Việt Nam hạnh phúc và thành công.