Filler thái dương- khắc phục hóp làm trẻ khuôn mặt

Thái dương là một trong những vị trí tạo nên tỷ lệ vàng gương mặt, đóng vai trò rất quan trọng trong việc tạo nên tính thẩm mỹ cho tổng thể gương mặt. Với mong muốn sở hữu khuôn mặt thanh tú, hài hòa, ngày nay, nhiều chị em lựa chọn làm đẹp bằng cách làm đầy thái dương.

☑ Mục tiêu là thay thế lượng mô đã bị teo ngót, tạo đường chuyển tiếp mượt mà giữa vùng quanh mắt, xương gò má và đường viền chân tóc ở chỗ thái dương, khôi phục lại nét cân đối, hài hòa và trẻ trung cho khuôn mặt. Trong nhiều trường hợp, việc tiêm làm đầy thái dương còn tạo hiệu ứng nâng phần đuôi ngoài của lông mày lên và cải thiện vẻ ngoài tươi tỉnh cho đôi mắt của bạn.

☑ Tại Hoàng Hạc Medibeaity, chúng tôi lựa chọn phương pháp tiêm Filler, để nâng cao vẻ đẹp tự nhiên của người phụ nữ. Phương pháp này đơn giản, nhẹ nhàng, ít gây đau đớn và có kết quả ngay sau khi thực hiện.

Ưu điểm của phương pháp làm đầy gò má không phẫu thuật bằng Filler:
1. Hiệu quả thẩm mỹ cao
Nâng gò má giúp khôi phục khối lượng, cải thiện độ nét, làm thon gọn khuôn mặt và tạo ra một diện mạo cân đối, nâng cao hơn, trẻ trung hơn.
2. Thực hiện nhanh chóng
Điều trị má bằng chất làm đầy da mất từ ​​15 đến 30 phút để hoàn thành. Kết quả sẽ được nhìn thấy ngay sau khi điều trị. Kết quả thường kéo dài từ 4 đến 6 tháng.
3. Không đau, không để lại tổn thương
Phương pháp tiêm chất làm đầy Filler không gây bất kì tổn tương nào cho người sử dụng. Không gây cảm giác đau đớn như phẫu thuật truyền thống, đây chính là giải pháp làm đẹp an toàn, không sưng tấy, phù hợp cho những người có tâm lý sợ đau.
4. Độ an toàn cao
Các chất làm đầy được sử dụng trong quá trình tiêm Filler đều được FDA công nhận hoàn toàn tương thích với cơ thể và được thực hiện trực tiếp bởi Bác sĩ Thẩm mỹ có kinh nghiệm cao.
5. Phục hồi nhanh chóng
Vì không phải phẫu thuật, không gây ra vết thương hở nên thời gian hồi phục nhanh, ngay sau khi tiêm bạn đã có thể sinh hoạt bình thường mà không cần thời gian nghỉ dưỡng.
Còn chần chờ gì mà không ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY để được sở hữu khuôn mặt tỉ lệ đẹp, hài hòa, trẻ trung.

PHÒNG KHÁM & TRUNG TÂM THẨM MỸ Y KHOA HOÀNG HẠC

GPHĐ SỐ : 08793/HCM-GPHĐ

CCHN SỐ : 001546/ĐNO-CCHN

Hotline: 1900 63 69 72

Địa chỉ: 226/26 Lê Văn Sỹ, P.1, Q.Tân Bình, TPHCM