Filler rãnh mũi má trẻ trung nét mặt

Nếp nhăn vùng mũi má là một trong những lời nhắc nhở với chúng ta về quá trình lão hóa. Chúng là những rãnh chạy dọc từ hai bên cánh mũi đến khóe miệng khiến chúng ta trông già hơn. 
 
Chất béo bị mất đi từ má, làm giảm thể tích da và làm cho nếp gấp này xuất hiện sâu hơn. Cười nhiều lần hoặc “cười thật tươi” có thể dẫn đến nếp nhăn sâu và vĩnh viễn ở khu vực này. Chúng kéo da chùng xuống, tạo ra vẻ ngoài tức giận hoặc buồn bã.
 
Các nếp nhăn ở mũi-má xuất hiện ở độ tuổi 20 hoặc 30 và sâu hơn khi chúng ta già đi do da của chúng ta mất collagen và elastin. Chúng có thể nổi rõ hơn nếu da bạn tiếp xúc quá nhiều với tia UV, ngủ không đủ giấc,… May mắn thay, có một cách khắc phục nhanh chóng và dễ dàng cho các nếp gấp ở mũi-má đó là Filler – tiêm chất làm đầy da
 
Tiêm Filler – xóa nhăn, làm phẳng rãnh mũi-má
Tiêm chất làm đầy rãnh mũi má là một phương pháp điều trị thẩm mỹ nhanh chóng, ít xâm lấn và không mất thời gian nghỉ dưỡng. Quy trình này bao gồm việc tiêm các hợp chất được FDA chấp thuận vào khu vực xung quanh miệng và mũi. Kết quả trông tự nhiên và nhanh chóng rõ ràng.
 
Quá trình tiêm Filler xóa rãnh mũi má, trẻ trung nét mặt
– Bác sĩ trước tiên xác định xem bạn có phải là ứng cử viên tốt cho thủ thuật này hay không. Bác sĩ sẽ kiểm tra các đường nhăn xung quanh miệng của bạn.
– Bác sĩ bắt đầu quy trình bằng cách làm sạch khu vực điều trị. Sau khi xác định các điểm tiêm, Bác sĩ sẽ tiêm chất làm đầy vào từng vị trí đã xác định
– Quá trình tiêm kéo dài khoảng 15 phút. Sau đó, kĩ thuật viên sẽ massage khu vực đó để đảm bảo không hình thành cục u và hướng dẫn bạn cách chăm sóc khu vực điều trị trong những tuần tiếp theo.
 
Kết quả thấy rõ ngay sau khi tiêm và càng đẹp hơn về sau:
– Giảm thiểu sự xuất hiện của nếp nhăn ở hai bên miệng
– Má đầy đặn hơn
– Da quanh miệng đầy đặn
– Trẻ hóa da vùng điều trị
– Kết quả trông tự nhiên và lâu dài
Những lợi ích này dễ dàng có được nhanh chóng chỉ với tiêm Filler.
 
Trong buổi thăm khám, tư vấn miễn phí của bạn, bạn sẽ nhận được một liệu trình điều trị cá nhân hóa có tính đến các mục tiêu và mối quan tâm cụ thể của bạn. Đặt lịch thăm khám tư vấn miễn phí của bạn ngay hôm nay.
 

PHÒNG KHÁM & TRUNG TÂM THẨM MỸ Y KHOA HOÀNG HẠC

GPHĐ SỐ : 08793/HCM-GPHĐ

CCHN SỐ : 001546/ĐNO-CCHN

Hotline: 1900 63 69 72

Địa chỉ: 226/26 Lê Văn Sỹ, P.1, Q.Tân Bình, TPHCM