FILLER RÃNH KHÓE MIỆNG

Rãnh khóe miệng (rãnh cười)
Là những nếp nhăn xuất hiện xung quanh mép miệng, là kết quả của các cử động và biểu cảm lặp đi lặp lại trên khuôn mặt. Đây là những nếp nhăn động xuất hiện khi chúng ta biểu cảm, tuy nhiên theo thời gian, những nếp nhăn động này dần dần trở thành nếp nhăn tĩnh, lộ rõ ngay cả khi chúng ta không cười/không biểu cảm.
 
Rãnh cười có thể bắt đầu xuất hiện vào khoảng 25 tuổi và sẽ tiếp tục xuất hiện trong quá trình lão hóa. Quá trình lão hóa có thể dẫn đến giảm collagen da, axit hyaluronic và elastin, – đầy là các yếu tố “giàn giáo” của da cung cấp một hệ thống hỗ trợ tự nhiên, giữ cho làn da trẻ trung, mịn màng. Khi các thành phần này bị mất đi, da sẽ bắt đầu chảy xệ và có thể xuất hiện các đường, nếp nhăn hoặc nếp gấp sâu. Quá trình lão hóa đồng thời chứng kiến ​​sự di chuyển của các miếng mỡ trên mặt và sự giảm thể tích tổng thể trên khuôn mặt. Những đặc điểm này tạo cơ sở cho một khuôn mặt già nua.
 
Tiêm Filler rãnh cười cho nụ cười thêm xinh
Mặc dù các nếp nhăn rãnh cười có thể không thể tránh khỏi khi chúng ta già đi, nhưng thật tuyệt, có một giải pháp lý tưởng. Đó là tiêm Filler chất làm đầy – với bản chất là axit hyaluronic. Chất làm đầy khi được tiêm vào sẽ ngay lập tức làm căng và đầy da, phục hồi làn da trẻ trung.
 
Các Bác sĩ tại Hoàng Hạc được đào tạo chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm, tay nghề cao. Chất làm đầy được tiêm dọc theo các nếp nhăn và đường nét của khuôn mặt, các nếp nhăn và đường nhăn này sẽ được loại bỏ. Bạn có thể yên tâm rằng tổng thể bạn sẽ trẻ hóa hơn và có làn da mịn màng hơn.
 
Tại sao nên lựa chọn tiêm Filler xóa rãnh cười tại Hoàng Hạc
☑ Bạn có thể thấy sự cải thiện ngay lập tức sau khi tiêm đường cười. Tiêm Filler giúp làm đầy phục hồi vùng bị mất thể tích, nâng và làm mịn da.
☑ Tiêm chất làm đầy da cho các nếp gấp rãnh mũi má, nếp nhăn và nụ cười; đồng thời cũng có thể kích thích sản xuất collagen, làm cho làn da của bạn trông khỏe mạnh và trẻ trung hơn.
☑ Không gây đau đớn, kết thúc nhanh chóng, không có vết cắt hoặc vết mổ và không cần thời gian nghỉ dưỡng sau khi điều trị.
☑ Bạn sẽ được tư vấn miễn phí với Bác sĩ về các mục tiêu thẩm mỹ cá nhân và kết quả mong đợi đạt được.
☑ Chất làm đầy da giúp cải thiện vẻ ngoài tự nhiên. Trông bạn sẽ vẫn giống bạn nhưng là một phiên bản trẻ hơn và sôi động hơn.
☑ Trong quá trình tư vấn miễn phí, bác sĩ sẽ giới thiệu kế hoạch điều trị, lựa chọn sản phẩm chất làm đầy phù hợp với bạn và tư vấn khi nào nên đặt lịch điều trị bổ sung để duy trì kết quả.
 
Bác sĩ Thẩm mỹ tại Hoàng Hạc có kiến thức chuyên sâu về cả da liễu, quá trình lão hóa da mặt và giải phẫu. Đặt lịch tư vấn với chúng tôi ngay hôm nay để thảo luận với Bác sĩ của chúng tôi về Phương pháp làm đẹp tốt nhất – tối ưu nhất dành cho bạn.

PHÒNG KHÁM & TRUNG TÂM THẨM MỸ Y KHOA HOÀNG HẠC

GPHĐ SỐ : 08793/HCM-GPHĐ

CCHN SỐ : 001546/ĐNO-CCHN

Hotline: 1900 63 69 72

Địa chỉ: 226/26 Lê Văn Sỹ, P.1, Q.Tân Bình, TPHCM