Filler môi_Khắc phục mọi khuyết điểm môi trong lần tiêm đầu tiên

Filler được gọi là chất làm đầy, có cấu tạo thành những hạt ngậm nước tương tự như một loại Acid Hyaluronic (HA) tồn tại trong cơ thể mỗi người. Hiện nay có các loại Filler cao cấp an toàn hiện đang được ưa chuộng trên thị trường chất làm đầy HA gồm các nhãn hàng sau đây :
1. Tên Filler Restylane, hãng Galderma, Hoa kỳ
2. Tên Filler Teosyal, Teoxane Laboratoires, Thụy Sĩ
3. Tên Filler Juvederm, hãng Allergan, Pháp
4. Tên Filler Perfectha, hãng Sinclair Pharma, Pháp

Mỗi loại trên đều cho kết quả tương tự nhau kéo dài từ 6 tháng đến 20 tháng. Đối với Filler làm đầy cho da bằng Hyaluronic acid được xác định có độ an toàn cao nhất, được đánh giá cao về hiệu quả và chất lượng khi tiêm cho cơ thể người đặc biệt là vùng môi.

Tiêm Filler môi là phương pháp thẩm mỹ không cần phẫu thuật, bác sĩ sẽ dùng chất làm đầy Filler HA tiêm trực tiếp vào vùng môi để tạo dáng môi đẹp, điều chỉnh môi lệch, làm căng mọng và đầy đặn môi trẻ trung và quyến rũ.

Filler môi chính là giải pháp hoàn hảo nhưng thật nhẹ nhàng cho những nàng muốn khắc phục đôi môi nhiều khuyết điểm như: dáng môi mỏng, không đẹp, môi không cân đối, viền môi không rõ nét, môi khô nhăn lão hóa trông kém duyên. Đặc biệt là đv phụ nữ 40+ filler môi sẽ giúp cho nét mặt vui tươi trẻ trung sẽ quay lại mà hoàn toàn rất tự nhiên nhé !

Khi tiêm chất filler, các phân tử mang hạt ngậm nước sẽ nhanh chóng phân bố đồng đều dưới niêm mạc miệng, gia tăng kích thước vùng môi. Toàn bộ quá trình tiêm môi chỉ tốn 15 phút, không đau đớn, không mất thời gian mà đạt được kết quả tức thì.

Đối với tiêm môi thì kết quả sẽ được kéo dài từ 6 tháng đến hơn một năm, vì chất filler sẽ tự đào thải ra khỏi cơ thể trong thời gian nhất định. Khách hàng có thể tiêm môi nhiều lần tái định kỳ để giữ dáng môi như mong muốn.

Tại HoangHac Medibeauty, Bác sĩ của chúng tôi luôn sử dụng chất tiêm Filler đến từ thương hiệu Filler Teosyal có nguồn gốc chính hãng từ Thụy sĩ đã được cấp giấy chứng nhận FDA Hoa Kỳ nên đảm bảo chất lượng An Toàn – Hiệu quả – Tác dụng lâu dài”.

??????? ?????? – là dòng sản phẩm Filler HA cao cấp đầu tiên mang lại SỰ MỀM MẠI TỰ NHIÊN cho các vùng biểu cảm động như trán, gò thái dương, rãnh mũi má, môi và giữa má cho khách hàng sau khi tiêm, và KẾT QUẢ điều trị lại BỀN HƠN các dòng sản phẩm cao cấp khác hiện nay trên thế giới.

PHÒNG KHÁM & TRUNG TÂM THẨM MỸ Y KHOA HOÀNG HẠC

GPHĐ SỐ : 08793/HCM-GPHĐ

CCHN SỐ : 001546/ĐNO-CCHN

Hotline: 1900 63 69 72

Địa chỉ: 226/26 Lê Văn Sỹ, P.1, Q.Tân Bình, TPHCM