Filler làm đầy trán

Có nhiều lý do khác nhau để tiêm chất làm đầy trán, từ giảm nếp nhăn, đến điêu khắc trán, thúc đẩy sự cân xứng trên khuôn mặt. Nếu bạn muốn cải thiện diện mạo của trán, chất làm đầy là một giải pháp thay thế ít xâm lấn, an toàn, hiệu quả.

Không chỉ xóa nhăn trán, Filler còn tạo đường nét hài hòa cho khuôn trán

Filler được biết đến nhiều trong việc trẻ hóa-đầy đặn môi, nâng cao xương gò má và thay thế cho nâng mũi, chất làm đầy khuôn mặt cũng thường được sử dụng như một phương pháp điều trị chống lão hóa trên trán. Filler nhắm mục tiêu cụ thể đến các nếp nhăn, đường hằn sâu và nếp nhăn động do biểu cảm.

Tuy nhiên, việc sử dụng chất làm đầy không chỉ giới hạn trong việc trẻ hóa khuôn mặt, mà còn như một phương pháp tạo đường nét cho trán. Nếu bạn có: 

  • Đường chân tóc bị tụt xuống làm cho trán có vẻ bằng phẳng, rộng hoặc quá thẳng
  • Trán có phần nhô ra tự nhiên như gờ xương hoặc quá tròn
  • Trán lõm hoặc dốc khiến tổng thể khuôn mặt trông không đồng đều
  • Rỗ đã xuất hiện ở thái dương vì lão hóa hoặc giảm cân

Filler trán là phương pháp lý tưởng dành cho bạn để tạo lại đường nét hài hòa cho khuôn trán cũng như tổng thể khuôn mặt.

Nếu bạn đang sử dụng chất làm đầy để nhắm mục tiêu các đường nhăn và nếp nhăn, Chất làm đầy sẽ được tiêm trực tiếp vào nếp nhăn để làm căng da. Nếu bạn đang sử dụng chất làm đầy để tạo đường nét cho trán, Bác sĩ sẽ chỉ ra những khu vực cần được tiêm để đạt được hình dạng mong muốn cho bạn.

Filler trán phù hợp với ai ?

– Bạn muốn giảm độ sâu và sự xuất hiện của nếp nhăn trên trán, muốn làm đầy đặn làn da và hồi sinh sự trẻ trung cho làn da.

– Bạn muốn chỉnh sửa hoặc nâng cao hình dạng của trán, để đạt được sự cân xứng trên khuôn mặt. 

Quá trình điều trị bằng chất làm đầy trán mất từ ​​15 đến 30 phút, không phẫu thuật và cần ít thời gian nghỉ dưỡng. 

Sự cân xứng trên khuôn mặt đã được khoa học chứng minh là có thể làm tăng sức hấp dẫn của một người, vì vậy nếu bạn đang gặp vấn đề với khuôn mặt, chất làm đầy trán-không-đối xứng-có thể giúp cải thiện vẻ ngoài của bạn bằng cách cân bằng các đặc điểm trên khuôn mặt của bạn.

Hãy đặt lịch tư vấn ngay hôm nay với Bác sĩ Thẩm mỹ của chúng tôi để tìm hiểu xem phương pháp này có phù hợp với bạn không nhé !

PHÒNG KHÁM & TRUNG TÂM THẨM MỸ Y KHOA HOÀNG HẠC

GPHĐ SỐ : 08793/HCM-GPHĐ

CCHN SỐ : 001546/ĐNO-CCHN

Hotline: 1900 63 69 72

Địa chỉ: 226/26 Lê Văn Sỹ, P.1, Q.Tân Bình, TPHCM