Filler làm đầy lưng bàn tay

Hơn bất kỳ bộ phận nào khác trên cơ thể – ngoại trừ mặt – bàn tay đặc biệt dễ xuất hiện các dấu hiệu lão hóa. Không giống như các thủ thuật thẩm mỹ khuôn mặt, khách hàng có thể có rất nhiều lựa chọn để đạt được vẻ đẹp trẻ trung, cân đối trên khuôn mặt, nhưng họ có rất ít sự lựa chọn khi điều trị lão hóa tay

Sự lão hóa của bàn tay được đặc trưng bởi sự mất độ đàn hồi của da và teo mô dưới da. Do đó, các tĩnh mạch, gân và cấu trúc xương trở nên rõ ràng hơn. Tình trạng lão hóa của bàn tay được cải thiện tốt nhất bằng cách khôi phục thể tích mô mềm với phương pháp tiêm Filler.

Theo thời gian, axit hyaluronic trong cơ thể chúng ta cạn kiệt theo tuổi tác, có thể làm cho da mỏng hơn và đây là nơi chất làm đầy da mang lại lợi ích bằng cách thay thế thể tích đã mất.

Filler làm đầy da tay là một hình thức điều trị có thể được sử dụng để đẩy lùi các dấu hiệu lão hóa một cách hiệu quả. Một chất làm đầy được tiêm vào mu bàn tay để thay thế các mô bị mất đi do quá trình lão hóa. 

Filler làm đầy da tay  được thực hiện nhanh chóng và hiệu quả cao với những lợi ích cho thấy ngay lập tức. Hơn thế nữa, không cần thời gian nghỉ dưỡng bạn có thể quay lại làm việc ngay sau liệu trình trẻ hóa bàn tay của mình. Các bác sĩ Hoàng Hạc với nhiều năm kinh nghiệm, kĩ thuật và tay nghề cao, làm cho việc điều trị thoải mái nhất có thể.

Chất làm đầy này sẽ cải thiện bàn tay như thế nào?
▸ Tiêm Filler với chất làm đầy có thể làm giảm khả năng hiển thị của một số thay đổi liên quan đến tuổi tác trên bàn tay của bạn.
▸ Khôi phục, làm đầy bàn tay
Khi bạn già đi, bạn sẽ tự nhiên bị giảm khối lượng ở tay. Vì bàn tay là bộ phận rất dễ thấy và nổi bật trên cơ thể, nên sự thay đổi này sẽ rất dễ nhận thấy. Chất làm đầy da, khi được tiêm vào sẽ phục hồi khối lượng đã mất này và mang lại cho đôi tay của bạn vẻ ngoài đầy đặn, hấp dẫn hơn.
▸ Giảm thiểu tĩnh mạch nhìn thấy được
Việc giảm thể tích ở mu bàn tay sẽ khiến các tĩnh mạch và gân của bạn nổi rõ hơn. Ví dụ, bạn có thể nhìn thấy những đường gân xanh lớn trên mu bàn tay. Khi tiêm Filler làm đầy, giảm sự nổi rõ của các đường gân xanh và đường tĩnh mạch trên mu bàn tay của bạn.
 
Nếu bạn muốn đổi mới diện mạo bàn tay của mình, bạn nên cân nhắc việc tiêm Filler làm đầy nhé. Để tìm hiểu thêm về phương pháp điều trị trẻ hóa bàn tay này, hãy liên hệ với chúng tôi để đặt hẹn TƯ VẤN MIỄN PHÍ với Bác sĩ Thẩm mỹ.

PHÒNG KHÁM & TRUNG TÂM THẨM MỸ Y KHOA HOÀNG HẠC

GPHĐ SỐ : 08793/HCM-GPHĐ

CCHN SỐ : 001546/ĐNO-CCHN

Hotline: 1900 63 69 72

Địa chỉ: 226/26 Lê Văn Sỹ, P.1, Q.Tân Bình, TPHCM