Filler cằm tạo dáng cằm thanh tú

 
Sở hữu một chiếc cằm có đường nét thanh thoát là mục tiêu làm đẹp của nhiều người trong chúng ta. Tiêm Filler cằm là một cách tuyệt vời tức thì và hiệu quả để nâng cao diện mạo của vùng hàm và cằm. Bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt tức thì, rõ rệt trước và sau khi điều trị bằng chất làm đầy đường viền hàm.
 
FILLER TẠO DÁNG CẰM THANH TÚ
So với phẫu thuật, nâng cao cằm bằng chất làm đầy là một lựa chọn hoàn hảo cho những ai có cằm lẹm, cằm nhỏ hoặc vùng cằm kém thon gọn.
 
Trong quá trình tư vấn với Bác sĩ Hoàng Hạc, bạn sẽ thảo luận về hình dạng phù hợp cho cằm của bạn, và số lượng chất liệu độn cằm chính xác cần thiết để đạt được kết quả tự nhiên như mong muốn.
 
Mục đích của nâng cằm không phẫu thuật là làm cho cằm khỏe và hài hòa hơn với sự hỗ trợ của chất làm đầy – axit hyaluronic chất lượng cao. Bằng cách tiêm chất làm đầy vào vùng cằm, khối lượng được nâng cao và tỷ lệ của khuôn mặt được cải thiện. Điều trị bằng chất làm đầy cằm cũng có thể có tác dụng chống lão hóa, làm căng da quanh miệng và cổ, làm mịn các đường nét. Để có một tổng thể hài hòa vùng dưới khuôn mặt, sự kết hợp giữa chất làm đầy cằm và chất làm đầy đường hàm là lý tưởng.
 
Điều trị bằng chất làm đầy cằm được thực hiện trong 15 đến 30 phút và có thể kéo dài đến 6 tháng. Không giống như phẫu thuật cằm, Filler không cần thời gian nghỉ dưỡng đáng kể sau khi điều trị.
 
TIÊM FILLER CẰM PHÙ HỢP VỚI AI?
■ Phương pháp điều trị bằng chất liệu độn cằm phổ biến của chúng tôi phù hợp với những ai có cằm lẹm, ngắn, lẹm. 
Nữ giới: được nâng cao cằm để tạo vẻ nữ tính hơn và tạo nên khuôn mặt hình trái tim xinh đẹp
Nam giới: có thể Filler cằm để mang lại vẻ ngoài khỏe khoắn, đường nét hàm rõ ràng và nam tính hơn. 
Người trung niên: Filler cằm là lựa chọn lý tưởng để chống lại sự co rút xương hàm, cằm lẹm và cổ chảy xệ. Bằng cách tiêm chất làm đầy vào mặt dưới của cằm, cằm thon dài để loại bỏ các nếp nhăn chảy xệ, đồng thời tiêm chất làm đầy cằm vào phần trước của cằm và ở hai bên có thể giúp giảm thiểu sự xuất hiện của các nếp nhăn và nhăn nheo kéo dài xuống từ môi. .
■ Chất làm đầy hàm phù hợp cho bất kỳ ai muốn cải thiện đường nét của khuôn hàm. Đối với cả nam và nữ, hàm thanh tú là đặc điểm mong muốn được cho là để cải thiện sức hấp dẫn tổng thể của một người, nó cũng có thể giúp cân bằng các đặc điểm khác trên khuôn mặt như mũi hoặc trán.
 
Dù mục tiêu của bạn là gì, để đảm bảo kết quả tốt nhất, Filler tạo dáng cằm thanh tú cần được thực hiện bởi các Bác sĩ thẩm mỹ đã có chứng chỉ hành nghề. Hoàng Hạc Medibeauty tin tưởng đảm bảo bạn sẽ nhận được kết quả tốt nhất. Các bác sĩ của chúng tôi là những người được đào tạo chuyên sâu và giàu kinh nghiệm trong điều trị thẩm mỹ.

PHÒNG KHÁM & TRUNG TÂM THẨM MỸ Y KHOA HOÀNG HẠC

GPHĐ SỐ : 08793/HCM-GPHĐ

CCHN SỐ : 001546/ĐNO-CCHN

Hotline: 1900 63 69 72

Địa chỉ: 226/26 Lê Văn Sỹ, P.1, Q.Tân Bình, TPHCM