Green Peel là quy trình làm đẹp, thay mới da nhờ hoạt chất từ thảo dược, có tác dụng xoá nhăn, dứt mụn, loại bỏ nám và sẹo cứng đầu.

Liệu trình thay da thảo dược được áp dụng trên thế giới từ  60 năm qua. Giải pháp này do bà Christine Schrammek từ Đức phát minh, nhằm trị liệu các vấn đề da, mang lại làn da tươi mới, đều màu và trẻ trung.

Green-Peel

Chìa khoá của liệu trình Green Peel nằm ở các vi hạt thảo dược với tám hoạt chất bao gồm: enzym, khoáng chất và các vitamin. Công thức này sau đó tiếp tục được phát triển bởi con gái bà là bác sĩ Drusio – chuyên gia về da học, dị ứng học và chống lão hóa.

Ngày nay, liệu trình được áp dụng bởi các chuyên viên thẩm mỹ và bác sĩ da trên thế giới, đã nhận bằng chứng nhận đào tạo thực hành Green peel.

Hỗn hợp thảo dược của mỗi liệu trình sẽ thay đổi khác nhau, dựa trên tình trạng da và mục tiêu trị liệu của từng người. Tại Việt Nam, hàng trăm chị em đã trải nghiệm và hài lòng với làn da mới sau năm ngày.

Green-Peel-02

Liệu trình thay da thảo dược được áp dụng trên thế giới suốt 60 năm qua. Giải pháp này gồm ba quy trình theo luận cứ Y khoa da học, giải quyết được nhiều vấn đề về da, giúp nhiều chị em níu kéo thanh xuân.

Green Peel được gọi là công nghệ xanh bởi chỉ với hoạt chất thảo dược và đôi bàn tay của chuyên viên thẩm mỹ, bạn có thể có một diện mạo tươi sáng trẻ trung chỉ trong một giờ: da trắng mịn, làm mờ nhạt các vết đậm màu, gương mặt săn thon, trẻ lại nhiều tuổi. Ngay cả lỗ nang lông to cứng đầu lâu năm đều cải thiện nhanh chóng. Giải pháp này còn phát huy tác dụng nhiều ngày sau đó.

Công thức thay da thảo dược không chứa axit, không gây rát bỏng, không sợ dây vào mắt vì hiệu quả với vùng mắt; chống nhăn và thâm quần mắt. Hơn nữa chuyên viên thẩm mỹ không phải dùng bao tay để bảo vệ khi thực hành. Liệu trình này không làm tổn thương bề mặt da, giúp thay mới da từ lớp dưới, tế bào mới được đẩy lên trên làm lớp trên bong ra. Mức độ bong thay đổi tùy tình trạng từng người.

Green-Peel-03

Trước và sau khi áp dụng liệu trình thay da thảo dược. Green Peel được thực hiện bởi các chuyên viên giỏi, được cấp bằng thực hành và có giá trị trên toàn thế giới.

Green Peel thay da thảo dược gồm ba quy trình sau:

Green Peel Classic: thay mới da trong năm ngày, xử lý các vấn đề sau: lỗ nang lông lớn, da dầu, da mụn nhiều, nang bã nhờn; sẹo thâm, sẹo lõm; các nếp nhăn lão hóa sớm, da lỏng lẻo ở phần mặt và nọng hàm; da bị tổn thương do nắng, sần sùi, đen xạm; tăng sắc tố như nám, sạm da, tàn nhang; da rạn nứt, da chảy xệ các vùng bụng, cánh tay, đùi… Quy trình này có tác dụng mạnh, nên thực hiện mỗi tháng một lần để duy trì tuổi thanh xuân.

Green Peel Energy: cung cấp năng lượng cần thiết để kích thích tuần hoàn máu và sự trao đổi chất, qua đó cải thiện cấu trúc da mà không có hiệu ứng bong tróc. Quy trình này có thể giảm dấu hiệu lão hóa, mụn, sẹo, rối loạn sắc tố da… Liệu trình này nên thực hiện hai tuần một lần.

Green Peel Fresh up: mang lại sự tươi mới cho da mà không gây hiệu ứng bong tróc. Thay vào đó, da được kích thích và làm mới nhờ tăng tuần hoàn máu, hấp thụ các thành phần tốt trong sản phẩm chăm sóc da tiếp theo. Liệu trình này phù hợp với làn da mệt mỏi, ngăn ngừa lão hóa sớm…

Green Peel chỉ được trao thực hiện ở chuyên viên được cấp bằng thực hành Green Peel, có giá trị trên toàn thế giới để bảo đảm cung cấp cho khách hang làm đẹp một quy trình chuẩn Germany bảo vệ và phục hồi tuổi thanh xuân hiệu quả thần kỳ.

KHUYẾN MÃI : SALE 70% OFF CHO TẤT CẢ CÁC LOẠI HÌNH GREEN PEEL
CHO 100 KHÁCH HÀNG ĐĂNG KÝ TRƯỚC tại:
0909 212 344 0909645640

Tham khảo thêm : www.greenpeel.com.vn
https://www.facebook.com/GreenPeelVn/


Lưu ý: Nội dung website này đã được đăng ký bản quyền Tác giả - Nghiêm cấm sao chép dưới mọi hình thức.