Đừng để lão hóa trên đôi mắt ” tố cáo ” tuổi tác của bạn

Đôi mắt là nơi thể hiện rõ nhất dấu hiệu của tuổi tác và lão hóa, đây cũng là phần da mỏng manh và nhạy cảm nhất trên khuôn mặt của chúng ta. Một đôi mắt với tình trạng chùng nhão, chảy xệ sẽ khiến gương mặt trở nên mệt mỏi, thiếu sức sống hơn. Khi chúng ta bắt đầu bước vào độ tuổi lão hóa (khoảng từ 25 tuổi), sự thiếu hụt collagen, elastin và hyaluronic acid tự nhiên trong cơ thể ảnh hưởng đến cấu trúc da, làm mất đi sự liên kết khiến da trở nên chùng nhão, chảy xệ, khô và dễ hình thành nếp nhăn, đặc biệt là vùng da nhạy cảm như vùng da xung quanh mắt.

Đó chính là lý do Công nghệ RF (radiofrequency) tại Hoàng Hạc ra đời đã được chứng minh lâm sàng trong việc trẻ hóa, giúp tái cấu trúc lại làn da khô không còn săn chắc, trả lại vẻ trẻ trung, tươi sáng, rực rỡ như thời thanh xuân.

Giới thiệu dịch vụ

Công nghệ RF (radiofrequency) là công nghệ được kết hợp giữa Meso – Electroporation và RadioFrequency. Là một dòng năng lượng điện từ trường có thể đi xuyên qua các loại mô, mang lại nhiều tác dụng trên mô. Dòng điện từ trường này có thể vừa hút vừa đẩy các ion(+) và ion(-) từ nguồn. Việc trị liệu bằng cách cho thẩm thấu chất dinh dưỡng bằng công nghệ “thấm điện tử” có thể vận chuyển được đến 99% các hoạt chất tái tạo tế bào, sợi đàn hồi da có trong sản phẩm đến lớp sâu của da một cách an toàn và nhanh nhất. Những thành phần này được giữ lại trong vòng 72 giờ trong da làm cho da mặt săn chắc, mịn màng và đẹp hơn.

Tác dụng Làm trẻ mắt khi nhiệt độ tăng cao trong trung bì:

– Sợi Collagen co chặt, rút ngắn lại và dày lên, mang đến hiệu quả làm săn chắc những chỗ da lỏng lẻo, lùng nhùng…do sự hư hại của sợi Collagen. Đây là kết quả ngay lập tức.

– Nhiệt độ tăng cao trong lớp sâu của da dẫn đến kết quả làm cho các sợi Collagen phát triển và các tế bào sinh sợi được kích thích để sản sinh ra những sợi Collagen mới.

– Sóng RF có tác dụng kích thích tăng mạch vi tuần hoàn máu, dẫn lưu bạch huyết tốt, thúc đẩy nuôi dưỡng và thải độc cho làn da, đem lại sự khỏe mạnh và săn chắc cho da một cách lâu bền.  

– Tác dụng chống oxy hóa mạnh, giúp lọai trừ gốc tự do trong cơ thể con người, chống lão hóa, khử độc và ngăn ngừa được nhiểm khuẩn da do tính kháng vi khuẩn rất mạnh. – Quy trình điều trị nhẹ nhàng, không gây tổn thương da vùng mắt, mang lại đôi mắt căng, săn, mượt trẻ trung và hồi phục những thương tổn hư hại nhanh chóng.

Hình ảnh một ca điều trị thực tế tại hoàng hạc bằng phương pháp trẻ hóa da mặt RF

Vậy công nghệ RF phù hợp cho những tình trạng da nào:

  • Đôi mắt mệt mỏi vì stress, vì mất ngủ chịu nhiều tác động xấu của môi trường sống như ô nhiễm, nắng, nóng và cả bức xạ máy tính.
  • Da lão hoá hay lão hoá sớm.
  • Da nhăn gãy hoặc lỏng lẻo chảy xệ.
  • Da xanh xao hay thiếu nước khô nhám thiếu sức sống.

Đừng để nếp nhăn làm đầy đi những ký ức về những năm tháng trẻ trung, bạn nhé!