Đối tượng khách hàng là nam nữ các giới ở nhiều lứa tuổi có yêu cầu chăm sóc điều trị những vấn đề da hay da hư hại

Đối tượng khách hàng
Đối tượng khách hàng

Đời sống xã hội càng phát triển thì nhu cầu làm đẹp càng tăng, đã trở thành một nhu cầu cần thiết trong đời sống mỗi người. Đó là nhu cầu làm đẹp để tăng sự tự tin trong giao tiếp, để tăng sức thuyết phục trong các mối quan hệ với đối tác.

Nhu cầu giữ gìn và lấy lại sự trẻ trung của những ai bắt đầu bước vào giai đoạn lão hoá không thể ngừng , càng làm cho lão hoá tiến nhanh và mạnh do áp lực của những trách nhiệm, bổn phận đè nặng cộng thêm với sự tàn phá của môi trường ô nhiễm là yếu tố thù địch của da và sức khoẻ.

Nhu cầu điều trị những hư hại biến chứng do hậu quả của việc sử dụng mỹ phẩm không đúng trong một thời gian dài. Hiện tượng corticoid trộn lẫn trong mỹ phẩm được dùng đại trà đã gây ra một thế hệ phụ nữ nói riêng có da nhạy cảm với tỉ lệ cao, có nhiều biến chứng cần chuyên môn điều trị thẩm mỹ.

Nhu cầu chăm sóc thẩm mỹ làm tôn tạo nét đẹp nam tính của nam giới ngày càng trở thành một xu hướng tiêu dùng phổ biến nhất là tại các thành phố trung tâm và thành phố công nghiệp phát triển tại Việt Nam.

Nhu cầu làm đẹp không giới hạn của các giới nghệ sĩ, người mẫu…Và của thanh niên trẻ nam nữ các giới…

Đối tượng khách hàng
Đối tượng khách hàng


Lưu ý: Nội dung website này đã được đăng ký bản quyền Tác giả - Nghiêm cấm sao chép dưới mọi hình thức.