Điểm danh những phương pháp làm đẹp được FDA công nhận

ĐIỂM DANH NHỮNG PHƯƠNG PHÁP LÀM ĐẸP ĐƯỢC FDA CÔNG NHẬN.

Bạn đang nghĩ đến việc cải thiện sự tự tin và cải thiện DIỆN MẠO của mình … ? ?? Với rất nhiều lựa chọn hiện có, làm thế nào để biết cái nào TỐT NHẤT, AN TOÀN NHẤT và ít rủi ro nhất.

? Dưới đây là những phương pháp thẩm mỹ, làm đẹp hàng đầu được FDA công nhận về độ an toàn. Hi vọng sẽ giúp bạn an tâm hơn khi lựa chọn.

FDA là đơn vị bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Do đó, các quy định, tiêu chuẩn FDA vô cùng chặt chẽ và đảm bảo cho người sử dụng các sản phẩm có chứng nhận FDA được an toàn cao về sức khỏe.

1. Tiêm BTX xóa nhăn, căng da

Botox được sử dụng trong liệu pháp trị liệu tại được FDA chứng nhận hoàn toàn tương thích với cơ thể, không gây tổn thương đến sức khỏe. Chỉ cần được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, tiêm botox sẽ an toàn và đảm bảo hiệu quả như mong muốn.

2. Tiêm Filler – tạo hình thẩm mỹ tự nhiên

Filler được ưa chuộng với hiệu quả thấy ngay tức thì sau tiêm, chỉ sau khoảng 1-2 ngày là có thể đạt được nét đẹp tự nhiên mà người xung quanh rất khó hoặc không thể nhận ra mũi đã qua chỉnh sửa vì không có đường rạch da, không bóc tách và không có sẹo. Độ an toàn được chứng nhận bởi FDA, tuy nhiên cũng như BTX nên lựa chọn cơ sở uy tín, Bác sĩ tay nghề cao, sử dụng chất làm đầy da được FDA chấp thuận.

3. Laser trị nám, làm đều màu da

Phương pháp điều trị LASER được khuyến cáo thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa da liễu thẩm mỹ và được FDA công nhận về tính hiệu quả và độ an toàn. Phác đồ điều trị nám da được rút ngắn hơn so với cách điều trị thông thường do đó sẽ giúp tiết kiệm tối đa chi phí tài chính.

Bạn đã tìm được phương pháp THAY ĐỔI DIỆN MẠO cho mình chưa. Còn điều gì khiến bạn BĂN KHOĂN-CHẦN CHỪ thì đừng ngại inbox cho Hoàng Hạc nhé.

PHÒNG KHÁM & TRUNG TÂM THẨM MỸ Y KHOA HOÀNG HẠC

GPHĐ SỐ : 08793/HCM-GPHĐ

CCHN SỐ : 001546/ĐNO-CCHN

Hotline: 1900 63 69 72

Địa chỉ: 226/26 Lê Văn Sỹ, P.1, Q.Tân Bình, TPHCM