Đặt trị mắt làm trẻ – hồi sinh ” thần thái ” tuổi 20

Lão hóa nói chung, lão hóa mắt nói riêng là quy luật tất yếu của tự nhiên. Điều đáng quan ngại là quá trình lão hóa ở vùng mắt ngày càng được thúc đẩy nhanh. Ngay những người mới chớm tuổi 30, mắt đã bắt đầu lão hóa và khiến chúng ta trông già trước tuổi. Bởi, da vùng mắt có cấu tạo mỏng, cấu trúc lỏng lẻo, không có mỡ dưới da mà chỉ có mô liên kết lỏng lẻo, giàu mạch máu, nên dễ bị phù và dễ bị đổ xệ khi da bắt đầu lão hoá khiến các mô da càng teo mỏng, càng lỏng lẻo hơn.

Khi đó, để các vết chân chim, sụp mí hay bọng mắt to không còn “làm phiền” khiến “cửa sổ tâm hồn” trở nên già nua, xập xệ. Thì việc lựa chọn phương pháp đặc trị trẻ hóa da vùng mắt tại Hoàng Hạc sẽ giúp khắc chế rãnh nhăn và chùng nhão, giữ cho đôi mắt bạn luôn căng mịn và tươi trẻ.

Giới thiệu công nghệ và tác dụng mang lại:

Không giống các phương pháp phẫu thuật thông thường khác, đây là quy trình công nghệ nhẹ nhiều công đoạn, không gây tổn thương, không tiêm chích nên không gây đau đớn và sưng tấy. Chính vì thế, phương pháp này sẽ đem lại hiệu quả như mong muốn mà không mất thời gian nghỉ dưỡng và có thể sinh hoạt bình thường ngay sau khi thực hiện liệu trình. Kết quả thấy ngay: các nếp nhăn sẽ nhanh chóng được loại bỏ, căng da đuôi mắt, nâng cơ chảy xệ, chữa sụp mí, da căng bóng và mịn màng hơn.
Đồng thời, cần lập lại đều đặn hàng tuần trong tháng đầu. Sau đó, tiếp tục duy trì hai tuần một lần để kết quả trẻ đẹp càng lâu dài về sau.

Tình trạng da nào cần đặc trị mắt làm trẻ:

  • Da gãy khi cười ( nhăn động)
  • Da gãy sâu khi không cười (nhăn tĩnh)
  • Da mi trên mắt xệ sụp làm mắt trở nên hẹp hay ti hí
  • Da mi dưới xệ làm xuất hiện túi mắt, túi mắt phồng thêm do tích nước, túi mắt càng lớn khi càng lão hoá.
  • Thâm quầng mi dưới, mi trên.

Hãy duy trì một lối sống lành mạnh và từ bỏ các thói quen xấu để mắt luôn khỏe mạnh và tươi trẻ. Nếu bạn đang chẳng may sở hữu một đôi mắt sụp mí, rãnh nhăn hằn sâu quanh mắt hay quầng thâm thì hãy lựa chọn giải pháp đặc trị mắt làm trẻ, căng vùng da mắt an toàn & hiệu quả tại Hoàng Hạc để duy trì sự tươi trẻ và tự tin cho chính mình nhé.