THAY DA 100 % THẢO MỘC – MANG LẠI LÀN DA MỚI CHỈ TRONG 5 NGÀY

GREEN PEEL là liệu trình thay da thảo mộc, made in Germany, đã thành công trên thế giới trong hơn 60 năm trên hơn 60 quốc gia, qua gồm 3 phương pháp điều trị dưới sự dẫn đường của luận cứ Y khoa da học và đã giải quyết được nhiều vấn đề về da thông qua 100% các thành phần tác dụng là thảo mộc, mang lại kết quả trẻ đẹp săn chắc ngay sau liệu trình đầu tiên, đặc biệt không chứa Acid nên tác dụng hữu hiệu cho cả vùng mắt, làm nâng săn trẻ hoá đôi mắt thần kỳ.

Liệu trình GREEN PEEL là giải pháp xử lý hiệu quả các vấn đề da mặt và cơ thể. Bao gồm:

  • Lỗ nang lông lớn, da dầu
  • Da mụn, nang bã nhờn
  • Sẹo thâm, sẹo rỗ sau mụn, sẹo chấn thương
  • Da lão hóa và lão hoá sớm với nhăn gãy, chảy xệ
  • Da bị tổn thương do nắng, đen xạm, sần sùi, nhăn gãy
  • Xử lý sớm da bắt đầu lão hóa
  • Làm săn trẻ khuôn mặt tạo V-line kinh ngạc
  • Làm săn trẻ vùng mắt xệ mí, thâm quầng, nhăn gãy, túi mắt.
  • Một số hình thái tăng sắc tố, nám, thâm sạm nhiễm độc, thâm sau viêm,…

Da thân thể chảy xệ, rạn da, dư thừa mỡ và cellulite tại các vùng bụng, cánh tay, đùi

3 PHƯƠNG PHÁP GREEN PEEL ĐƯỢC ÁP DỤNG TUỲ DA TUỲ NHU CẦU, GỒM CÓ:

1. GREEN PEEL® Classic – Tái tạo và làm mới trẻ da loã hoá mạnh

Phương pháp thay da thảo mộc “Classic” là phương pháp thay da tác dụng mạnh nhất trong 3 phương pháp của liệu trình Green Peel.

Sau khi phân tích da, chuyên viên thẩm mỹ sẽ tư vấn chi tiết và trao đổi chính xác từng bước thực hiện dựa vào mục đích điều trị của từng khách hàng. Khách hàng sẽ được massage bằng hỗn hợp thảo dược độc đáo và độc quyền giúp tăng cường sự tuần hoàn máu, cung cấp oxy, làm tăng hấp thụ chất dinh dưỡng và kích thích sinh sản tế bào để làm mới da. Da sẽ có hiện tượng bong tróc nhẹ, vừa hay mạnh tuỳ da từ ngày thứ 3 đến ngày thứ 5, bong nhiều hay ít tùy thuộc vào tình trạng lão hoá nhiều hay ít. Trong thời gian này, da cần được chăm sóc tại nhà với các sản phẩm chuyên biệt của Dr. Schrammek.

Để kết thúc liệu trình thay da thảo mộc “Classic”, chuyên viên thẩm mỹ sẽ thực hiện liệu trình Beauty Finish treament sau 5 ngày và nuôi dưỡng làn da mới với những hoạt chất quý.

Liệu trình này có thể áp dụng lập lại mỗi tháng 1 lần trong 1-4 lần cho đến khi da trắng săn trẻ như mong muốn rồi chuyển sang 2-3 tháng 1 lần để duy trì.

2. GREEN PEEL® Energy – Mang lại sức sống và năng lượng mới tuyệt vời hồi phục làn da lão hoá, hư hại. Tác dụng nhẹ hơn GREEN PEEL Classic dành cho da yếu hơn.

Liệu trình thay da thảo mộc GREEN PEEL® Energy cung cấp năng lượng cần thiết giúp kích thích tuần hoàn máu và sự trao đổi chất nhằm cải thiện cấu trúc da mà không có hiệu ứng bong da nhiều hoặc không bong da. Kết quả làm giảm dấu hiệu lão hoá, nhăn gãy, làm săn thon mặt, mụn, sẹo, rối loạn sắc tố da và mang lại kết quả trông thấy ngay sau liệu trình.

Liệu trình trên có thể thực hiện 2 tuần/ lần.

3. GREEN PEEL® Fresh Up – Mang lại sự tươi mới cho làn da

 

Với phương pháp này, sẽ không có hiệu ứng bong  da hoặc bong rất nhẹ ko nhận thấy được. Kết quả mang lại da được kích thích và làm mới rất nhẹ bằng các loại thảo mộc tự nhiên. Sự tuần hoàn máu được kích thích, da có thể hấp thụ các thành phần tối ưu trong sản phẩm chăm sóc da tiếp theo, mang lại làn da sáng khoẻ hơn. Thay da thảo mộc “Fresh Up” làm các tế bào sống dậy và làn da trở nên tươi mới đv làn da yếu ớt nhạy cảm hoặc sau viêm da corticoid.

Đó là lí do vì sao liệu trình này là giải pháp lý tưởng cho làn da mệt mỏi, đóng vài trò giúp ngăn ngừa lão hóa sớm, và da mất đàn hồi ngay cả khi da bạn chưa xuất hiệu dấu hiệu tuổi tác.

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG SAU LIỆU TRÌNH

CÁC CÔNG NGHỆ NỔI BẬT KHÁC