LIỆU TRÌNH LASER – TRẮNG TRẺ LÀN DA

1. GIỚI THIỆU VỀ DỊCH VỤ

Công nghệ Laser ND YAG Q-SWITCHED tại Hoàng Hạc có khả năng tác động vào lớp sâu của thượng bì để xử lý sắc tố gây nám da hoặc tăng sắc tố các dạng và ngăn ngừa tái phát hiệu quả. Việc trị nám da và lấy lại làn da tươi trẻ, mịn màng không còn là điều quá khó khăn với các chị em.
Laser được tạo ra từ đèn flash hay buồng cộng hưởng kết hợp cùng kỹ thuật Photo-Acoustic Twin Pulse làm mịn các nếp nhăn và liền sẹo mụn, thâm nám, đồng thời kích thích tạo mới sợi collagen.
Xung âm thanh này cũng có tác dụng làm vỡ các phân tử mực xăm, lấy đi sắc tố làm nám da.
Mang lại quy trình điều trị trẻ hóa da, trị nám da không đau, không tác dụng phụ, thực hiện nhanh chóng với xung kép.
Laser được tạo ra từ đèn flash hay buồng cộng hưởng kết hợp cùng kỹ thuật Photo-Acoustic Twin Pulse làm mịn các nếp nhăn và liền sẹo mụn, thâm nám, đồng thời kích thích tạo mới sợi collagen.
Xung âm thanh này cũng có tác dụng làm vỡ các phân tử mực xăm, phân huỷ sắc tố đã gây nám da.
Mang lại quy trình điều trị trẻ hóa da, trị nám da không đau rát, không nóng đỏ, không tác dụng phụ, thực hiện nhanh chóng với nhẹ nhàng và an toàn.
Năng lượng Laser được hấp thu bởi mô đích là các phân tử màu trong da, năng lượng này nhanh chóng chuyển thành năng lượng nhiệt phá hủy mô đích (sắc tố Melanin, hình xăm trên da, các mạch máu dãn rộng…).

2. HIỆU QUẢ MANG LẠI

  • Làn da giảm đến hết nám hoặc tăng sắc tố
  • Nhẹ nhàng trắng ra
  • Mịn màng
  • Tươi trẻ và săn chắc khác biệt.

3. ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI

  • Các bác sĩ có tay nghề cao thực hiện, bảo đảm an toàn và hiệu quả tối ưu.
  • Kết quả trị nám da và còn làm trẻ và săn da mang lại một khuôn mặt trẻ trung ngay sau điều trị và càng trẻ hơn sau đó.

4. KẾT QUẢ TRƯỚC SAU

5. ĐỐI TƯỢNG PHÙ HỢP

  • Da sạm màu, không đều màu, xuất hiện nhiều mảng nám da hay đốm nâu lão hoá.
  • Lỗ chân lông to, da sần sùi không láng mịn.
  • Da kém độ đàn hồi, xuất hiện nếp nhăn khiến khuôn mặt già nua.

6. Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Khách hàng Hoàng Anh – 38 tuổi, Quận 3: Càng lớn tuổi, da tôi xuất hiện nhiều đốm nâu hai vùng má khiến tôi rất tự ti, dùng nhiều loại mĩ phẩm nhưng được một thời gian lại như cũ. Sau khi được giới thiệu và sử dụng trị liệu bằng Laser tại Hoàng Hạc, đốm nấu mờ nhiều lắm, rất hạnh phúc. Cảm ơn Bác sĩ Cẩm Anh và đội ngũ Hoàng Hạc!

Hoàng Anh

CÁC CÔNG NGHỆ NỔI BẬT KHÁC