SIÊU ÂM HỘI TỤ LẤY LẠI 10 NĂM TUỔI XUÂN

1. GIỚI THIỆU VỀ DỊCH VỤ

Liệu trình công nghệ siêu âm hội tụ hay còn gọi là HIFU ( High-Intensity Focused Ultrasound) là sự kết hợp của sóng Siêu âm mạnh và kỹ thuật hội tụ giúp làn da và khuôn mặt trở nên căng săn, mịn màng, làm trẻ hoá diện mạo ngay và càng trẻ hơn sau 1 tháng và sau đó nữa. Phương pháp trẻ hóa da HIFU là giải pháp lành tính đòi hỏi kỹ thuật tay nghề cao.

HIFU là phương pháp trẻ hóa da hiệu quả nhờ quá trình hình thành nhiệt trong da, tác dụng sâu đến lớp trung bì và lớp cân cơ sâu nơi xảy ra những thoái hóa lỏng lẻo gây nhão xệ. Nhiệt của siêu âm hội tụ làm tăng tuần hoàn, tăng tưới máu và chất nuôi dưỡng trên mặt; tăng sinh sợi collagen, elastin làm săn chắc và trẻ hóa gương mặt và vùng cổ vai, giảm chảy xệ rõ rệt.

Bên cạnh đó, phương pháp trẻ hóa da này còn giúp làn da trắng sáng hơn mang lại nét đẹp thân thiện tự nhiên.

Đặc biệt liệu trinh thực hiện 1 lần duy nhất trong 3-6-12 tháng tuỳ tuổi tuỳ mức lão hoá.

2. HIỆU QUẢ MANG LẠI

Sau 1-2 lần điều trị, với những tác động giúp cơ mặt săn, giảm chảy xệ ở má, mí mắt, nọng cằm, giảm nhăn, sẹo, giảm thâm mụn…. gương mặt của bạn sẽ trông trẻ hơn ngay lập tức từ 5-10 tuổi sau đó tiếp tục đẹp thêm và duy trì trong 3-6-12 tháng.

Và trong vòng nhiều tháng sau điều trị, quá trình tạo mới da được kích thích phát triển mang lại kết quả nâng săn da tiếp tục và có thể kéo dài đến cả năm sau.

3. ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI

  • Hiệu quả trẻ hóa da có thể thấy rõ và so sánh được với giải phẫu thẩm mỹ
  • Đã được chứng minh đảm bảo an toàn, không làm da bị tổn thương xâm lấn
  • Chi phí thấp hơn nhiều so với giải phẫu thẩm mỹ.
  • Không cắt xẻ nên không sợ nguy cơ nhiễm trùng
  • Không cần thời gian nằm nhà nghỉ dưỡng
  • Kết quả có thể thấy rõ ngay sau chỉ 1 lần điều trị

Kết quả có thể kéo dài từ 6 tháng đến cả năm (tùy điều kiện sống) và tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

4. KẾT QUẢ MẠNG LẠI

Chỉ sau 1 lần không đau , không phẫu thuật

5. ĐỐI TƯỢNG PHÙ HỢP

Phương pháp trẻ hóa da ứng dụng HIFU thích hợp cho người có da lỏng lẻo chảy xệ nhiều, muốn trẻ hóa da nhưng ngần ngại hoặc chưa sẵn sàng phẫu thuật thẫm mỹ. Có thể áp dụng sớm để ngăn chận tiến trình lão hoá đổ xệ của da và diện mạo đặc biệt cải thiện rõ rệt đv lão hoá vùng mắt. Liệu trình Có thể áp dụng cho mọi độ tuổi từ 30+ đến 60+.

Ngoài ra HIFU áp dụng được cho tất cả mọi loại da. Trong trường hợp da nhạy cảm, bác sĩ Hoàng Hạc sẽ điều chỉnh cường độ của sóng siêu âm hội tụ để giảm hiệu ứng nhiệt, đem lại hiệu quả và an toàn tốt nhất cho làn da.

6. Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Khách hàng Nguyễn Thị Hồng 50t Quận Phú Nhuận : ”Công nghệ Hifu Nano Gold này thực sự mang lại hiệu quả không ngờ với tôi. Các bọng mỡ đang biến mất, ai cũng bảo nhìn tôi trẻ trung hơn trước nhiều. Cảm giác như thời gian đang quay trở lại. Tôi yêu đời và tự tin lắm. Cám ơn Hoàng Hạc đã mang đến giải pháp làm trẻ khiến tôi sống vui và hạnh phúc ở độ tuổi đáng ra là xế chiều này !”

Nguyễn Thị Hồng

CÁC CÔNG NGHỆ NỔI BẬT KHÁC