? Xóa nhăn, căng da, làm đầy bạn có thể sử dụng phương pháp BTX, Filler để điều trị. Vậy da nám, tàn nhang, da sẹo, da bị tổn thương thì sử dụng phương pháp nào?

? Giới thiệu đến Quý khách hàng, dịch vụ LASER CÔNG NGHỆ CAO giúp tái tạo bề mặt da, giảm nếp nhăn và sẹo, đều màu, săn chắc da và loại bỏ các tổn thương.

⚡️Kỹ thuật Laser hướng chùm ánh sáng đơn sắc, tập trung gây tổn thương có chủ ý vào vùng da điều trị để kích thích sự lành mô tái tạo và trẻ hóa cho làn da.

✅ Tái tạo bề mặt da bằng laser loại bỏ da rất chính xác, từng lớp một, tác động đa tầng. Laser loại bỏ lớp ngoài cùng của da – lớp biểu bì và làm nóng lớp bên dưới – hạ bì. Các tia laser kích thích sự phát triển của các sợi collagen mới, tạo ra làn da mới mịn màng và săn chắc hơn.

?‍⚕️ Hoàng Hạc Medibeauty – sử dụng công nghệ Laser Q-Switched ND Yag, được hiệp hội quốc tế FDA chứng nhận điều trị sắc tố, làm đẹp da an toàn, nhanh chóng mà không xâm lấn.

Ứng dụng điều trị bằng công nghệ Q-Switched ND YAG Laser

⚡️TRẺ HÓA DA

? Hiệu quả Laser trong trị liệu trẻ hóa da được đánh giá rất cao, giúp làm trẻ, trắng da và săn da trông thấy rõ chỉ sau 1 tuần trị liệu.

? Quy trình trẻ hóa da bằng công nghệ Laser vi điểm tại Hoàng Hạc được thực hiện nhẹ nhàng, từ 3-5 lần, mỗi lần 15 phút. Ngay sau khi Laser, da có thể ửng đỏ nhiều hay ít trong vòng vài giờ cho đến một ngày, sau đó da nhẹ nhàng bong ra, có thể mắt không nhìn thấy. Sau khi lột sạch những tế bào da chết, da sẽ lộ ra vẻ mịn màng, tươi trẻ, trắng ra và săn chắc khác biệt.

⚡️ TRỊ NÁM, TÀN NHANG

? Công nghệ Laser Q-Switched có khả năng tác động sâu vào da, nhắm vào lớp biểu bì và hạ bì. Kết hợp với kỹ thuật Photo-Acoustic Twin Pulse (Quang âm xung kép) nhân đôi sức mạnh trị nám da.

? Tại thẩm mỹ viện Hoàng Hạc, Laser trị nám da, trắng da được thực hiện nhẹ nhàng trong vòng 15-20 phút, từ 3-5 lần. Ngay sau khi Laser, da có thể ửng đỏ ít (tùy theo cường độ năng lượng Laser áp dụng) trong vòng một giờ, sau đó da hết nám, nhẹ nhàng trắng ra rõ rệt.

⚡️TRỊ SẸO DA

? Công nghệ laser làm mỏng và mờ sẹo dựa trên việc cải thiện collagen tại các khu vực bị sẹo. Với những bước sóng tần số cao, các tia laser vi phân cực nhỏ tác động vào sâu bên trong da, kích thích sản sinh chuỗi collagen và dãy elastin phát triển mạnh hơn. Quá trình hồi phục da, tái tạo lớp da mới, sẹo rỗ được đầy dần lên, các vết thâm cũng mờ hẳn, da sáng và đều màu hơn trước.

Đặc biệt phương pháp này được ứng dụng nhiều trong điều trị sẹo rỗ, sẹo thâm hậu viêm da corticoid

? Ngoài trị liệu các vấn đề nám, tàn nhang, giúp trẻ hóa, Hoàng Hạc còn ứng dụng công nghệ Laser trong:

✅ Điều trị mụn thịt cứng đầu

✅ Trẻ hóa mắt, săn mi mắt mở to, xóa nhăn với công nghệ Laser Nano

?‍⚕️ Hoàng Hạc tự hào với những công nghệ tiên tiến số 1 thế giới, luôn tiên phong trong xu hướng làm đẹp chuẩn y khoa không xâm lấn, trành tình trạng tổn thương da. Công nghệ Laser đã trị liệu cho hàng nghìn khách hàng có làn da đẹp không tuổi, cùng “Bàn tay vàng” của những chuyên gia với bề dày kinh nghiệm hy vọng sẽ đem lại cho bạn một diện mạo tươi trẻ đầy tự tin.