CÔNG NGHỆ LÀM TRẺ KỲ DIỆU VỚI FILLER

Liệu pháp tiêm Filler – làm đầy da là một thủ thuật da liễu thẩm mỹ được sử dụng để giảm thiểu sự xuất hiện của các nếp nhăn trên khuôn mặt, khôi phục vẻ đẹp trẻ trung. Đây là một lựa chọn điều trị tuyệt vời cho những ai muốn loại bỏ các dấu hiệu lão hóa mà không phẫu thuật.

Phương pháp này làm đẹp bằng cách lấp đầy các vùng dễ bị chảy xệ trên khuôn mặt để mang lại vẻ căng mọng và tự nhiên cho khuôn mặt. Mặc dù không mang lại kết quả vĩnh viễn, nhưng nó mang lại một cách đơn giản hơn, an toàn hơn và ít tốn kém hơn.

Tại Hoàng Hạc Medibeauty, chúng tôi sử dụng chất làm đầy là axit hyaluronic đạt tiêu chuẩn FDA. Axit hyaluronic là một phần tự nhiên của cơ thể, liên kết với nước và tạo khối lượng cho da. Ngoài tác dụng cung cấp độ ẩm sâu, HA còn kích thích các tế bào tổng hợp collagen mới cho da. Sau khi được Bác sĩ tiêm vào dưới da, axit hyaluronic sẽ liên kết lại với nhau và tạo thành một phần mô tự nhiên, phục hồi khối lượng đã mất, làm phẳng các nếp nhăn, nâng cao đường nét trên khuôn mặt, tạo hình khuôn mặt với đường nét đầy đặn.

Hiệu quả có thể nhìn thấy ngay sau khi điều trị.

Các khu vực chính mà Filler được sử dụng là ở môi, má, nếp gấp rãnh mũi má, rãnh miệng và đường nhăn da. Dưới đây là một số vấn đề phổ biến mà phương pháp Filler có thể giải quyết:

  1. XÓA NHĂN

Filler rất hiệu quả trong việc xóa nhăn tĩnh bao gồm những nếp nhăn xung quanh miệng và dọc theo má. Những nếp nhăn này thường là kết quả của việc mất collagen và độ đàn hồi của da. Làm mịn, xóa các nếp nhăn tĩnh, các nếp nhăn xung quanh mũi và miệng, cằm. giảm hoặc loại bỏ bóng hoặc nếp nhăn dưới mắt do mí mắt dưới gây ra

  1. LÀM ĐẦY VÙNG TEO HÕM

Lấp đầy hoặc làm mềm các nếp nhăn tĩnh, đặc biệt là nửa dưới khuôn mặt. Lấp đầy hoặc làm mềm các vết sẹo lõm, vùng mặt teo hõm, vùng mu bàn tay teo hõm lộ gân. Tăng cường và phục hồi khối lượng cho má hoặc thái dương bị trũng, nâng cao hoặc làm đầy các vùng nông trên mặt

  1. TẠO DÁNG MẶT, MÔI NHƯ Ý

Làm đầy đặn, tạo dáng và làm đẹp đôi môi. Tạo dáng mặt, cải thiện sự đối xứng giữa các điểm trên khuôn mặt

Điều trị bằng chất làm đầy không phẫu thuật vẫn là một thủ thuật y tế đòi hỏi sự đào tạo, kiến thức và kỹ năng cụ thể để đảm bảo điều trị an toàn và kết quả đẹp tự nhiên.

Hoàng Hạc Medibeauty là cơ sở uy tín được cấp phép, cam kết về chất lượng dịch vụ và độ an toàn. Nếu bạn muốn được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ tiêm Filler làm đầy, trẻ hóa hãy liên hệ với Hoàng Hạc để được chuyên viên tư vấn nhé.

PHÒNG KHÁM & TRUNG TÂM THẨM MỸ Y KHOA HOÀNG HẠC

GPHĐ SỐ : 08793/HCM-GPHĐ

CCHN SỐ : 001546/ĐNO-CCHN

Hotline: 1900 63 69 72

Địa chỉ: 226/26 Lê Văn Sỹ, P.1, Q.Tân Bình, TPHCM