CÔNG NGHỆ NANO – TRẺ HÓA LÀN DA, LẤY LẠI 10 NĂM TUỔI XUÂN

1. GIỚI THIỆU VỀ DỊCH VỤ

Công nghệ Nano là ứng dụng vô cùng tuyệt vời của ngành làm đẹp hiện đại giúp con người chống lão hoá, lấy lại tuổi xuân và vui hưởng hạnh phúc được trẻ lại.

Công nghệ Nano ứng dụng đặc tính của hạt nano bạch kim (BK) –  là chìa khoá hiệu quả của quy trình.

BK là kim lọai quý, ở dạng kích thước nano có tác dụng chống oxy hóa mạnh và có khả năng lọai trừ gốc tự do, phân tán rất tốt mà ko cần bất cứ điều kiện nào, phân tán trong tất cả các dung môi tan trong nước hay các dung môi hữu cơ, họat động như một chất xúc tác sinh học, được dùng rộng rãi trong công nghệ làm đẹp, sức khỏe, bảo quản.Hạt Nano BK an tòan tuyệt đối, chống lại gốc tự do rất mạnh, nên có tác dụng khử độc, chống lão hoá, và trị liệu hư hại do gốc tự do gây ra như lão hoá, nhiễm độc, nhiễm trùng da. Hạt Nano BK có được nhiều tác dụng hóa học và vật lý hơn so với BK dạng khối. Vì vậy mà ngay cả một lượng rất nhỏ của BK ở dạng nano có thể có những tác dụng vượt trội.

2. HIỆU QUẢ MANG LẠI

Liệu trình Nano điều trị nhẹ nhàng, không gây tổn thương da, mang lại làn da căng, săn, mượt, trẻ hóa làn da, chống lão hóa và hồi phục những thương tổn hư hại nhanh chóng . Đặc biệt đẹp ngay sau liệu trình.

3. ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI

Công nghệ Nano rất nhẹ nhàng lành tính, không gây đau, sưng hay nóng rát đỏ, hoàn toàn thích hợp cho người muốn trẻ đẹp nhưng sợ phẫu thuật, xâm lấn dao kéo.

4. KẾT QUẢ TRƯỚC SAU

5. ĐỐI TƯỢNG PHÙ HỢP

– Da lão hóa, tình trạng da khô và hư hại nặng nề
– Da chảy xệ ở mặt và cổ
– Da bị tổn thương thâm xạm do dị ứng, mụn, sau viêm da corticoid
– Tình trạng nám da lâu năm và nặng nề hoặc nám da nhiễm độc
– Sẹo sau mụn : sẹo lõm, sẹo thâm dai dẳng.

6. Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

 

K.H Mai Linh: ”Trong quá trình thực hiện liệu trình, tôi hoàn toàn không thấy đau, kĩ thuật viên thao tác rất nhẹ nhàng, thoải mái. Chỉ sau 1 lần thực hiện mà da mặt tôi đã được cải thiện rất nhiều. Không thể tin là không cần xâm lấn mà những nếp nhăn và đốm nâu đã gần như biến mất, da trắng hơn và tươi tắn hơn rất nhiều! Cảm ơn đội ngũ Hoàng Hạc!“

Mai Linh

K.H Nguyễn Thảo: ”Tôi đã tin tưởng và sử dụng liệu trình Nano tại Hoàng Hạc được 3 năm rồi. Tôi rất hài lòng với chất lượng cũng như những kết quả cải thiện về da mà liệu trình mang lại”.

Nguyễn Thảo

CÁC CÔNG NGHỆ NỔI BẬT KHÁC