TIÊM BOTULINUM TOXIN – ĐŨA THẦN TRẺ HÓA, XOÁ NHĂN

Botulinum toxin (BTX) là một loại chất độc thần kinh được tạo ra từ vi khuẩn Clostridium botulinum. Botox đã được sử dụng từ những năm 1970 trong lĩnh vực nhãn khoa, và trong 20 năm qua, việc sử dụng nó đã mở rộng sang các lĩnh vực y tế khác nhau, đặc biệt là da liễu.

Tiêm độc tố botulinum ngăn chặn các tín hiệu thần kinh đến cơ được tiêm. Kết quả cuối cùng là làm giảm các nếp nhăn hoặc sự xuất hiện không mong muốn trên khuôn mặt. Ở liều lượng an toàn có kiểm soát, bằng đường tiêm – BTX đã trở thành một phần quan trọng của công nghệ thẩm mỹ.

Ứng dụng của BTX trong thẩm mỹ làm đẹp:

1. XÓA NHĂN-THON GỌN MẶT

Thông thường có 2 loại nếp nhăn: nếp nhăn động (xuất hiện khi cử động cơ) và nếp nhăn tĩnh (xuất hiện ở trạng thái không co cơ). Nếp nhăn động lâu dài sẽ trở thành tĩnh, do đó nhiều người sử dụng phương pháp này để xóa nhăn động, cũng như phòng ngừa nếp nhăn tĩnh. Botox rất tốt trong việc điều trị các nếp nhăn động – đây là loại nếp nhăn hình thành do sự co thắt của cơ mặt, ví dụ như: đường nhăn, đường nụ cười, vết chân chim,… Độc tố Botulinum tạm thời chặn các tín hiệu thần kinh đến cơ, giúp thư giãn các cơ mặt. Do đó, các cơ không thể co lại, dẫn đến giảm nếp nhăn / đường nhăn trên khuôn mặt.

2. THON GỌN BẮP TAY, BẮP CHÂN

BTX hoạt động bằng cách nhắm mục tiêu vào hệ thống thần kinh, làm gián đoạn các quá trình truyền tín hiệu khiến cơ bắp co lại; do đó, tạm thời làm tê liệt các cơ bên dưới, trong trường hợp này là cơ bắp chân. Khi cơ bắp chân được thả lỏng, kích thước của bắp chân cũng sẽ thu nhỏ lại. Tiêm BTX cho kết quả rất nhanh chóng. Đây là một thủ thuật rất an toàn, đã được FDA (Hoa Kỳ) chấp thuận. Phương pháp này rất phổ biến trên toàn thế giới. Nhiều khách hàng đã đạt được kết quả đặc biệt với phương pháp điều trị này.

3. TRỊ CHỨNG TĂNG TIẾT MỒ HÔI

Thông thường, hệ thống thần kinh của bạn sẽ kích hoạt các tuyến mồ hôi khi nhiệt độ cơ thể tăng lên. Đây là cách cơ thể bạn tự động làm mát. Tuy nhiên, ở những người mắc chứng tăng tiết mồ hôi, các dây thần kinh báo hiệu tuyến mồ hôi hoạt động quá mức. Khi tiêm BTX vào vùng cơ thể thường đổ mồ hôi, các dây thần kinh hoạt động quá mức sẽ bị tê liệt – bằng cách ngăn chặn việc giải phóng chất dẫn truyền thần kinh acetylcholine (chất báo hiệu sự tiết mồ hôi). Các dây thần kinh không thể báo hiệu các tuyến mồ hôi hoạt động, bạn sẽ không bị đổ mồ hôi.

Tiêm Botox là một thủ thuật ngoại trú đơn giản, các bác sĩ tiêm một lượng nhỏ BTX dưới da ở vùng điều trị. So với các phương pháp thẩm mỹ xâm lấn khác, BTX là một phương pháp an toàn, thuận lợi.

? Khi lựa chọn phương pháp BTX để làm đẹp, điều quan trọng bạn cần lựa chọn cơ sở uy tín cùng với các kĩ thuật viên đã được đào tạo đúng về quy trình thẩm mỹ. Đến với Hoàng Hạc Medibeauty, với đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp, chỉ trong 5 NGÀY làn da của bạn sẽ được khử nếp nhăn và thon gọn mặt. Và chỉ trong vòng 1 TUẦN trị liệu, bạn sẽ sở hữu bắp tay, bắp chân thon gọn và thẳng tắp.

PHÒNG KHÁM & TRUNG TÂM THẨM MỸ Y KHOA HOÀNG HẠC

GPHĐ SỐ : 08793/HCM-GPHĐ

CCHN SỐ : 001546/ĐNO-CCHN

Hotline: 1900 63 69 72

Địa chỉ: 226/26 Lê Văn Sỹ, P.1, Q.Tân Bình, TPHCM