Chống nhăn gãy vùng cổ hiệu quả cao

Da vùng cổ là vùng da lỏng lẻo dễ bị lão hoá và nhanh chóng xuống cấp tố cáo tuổi của bạn.

Da mất nhăn gãy ngang và dọc là biểu hiện lão hoá của vùng cổ rất rõ khó che dấu được tuổi tác.

Kế đến tiến triển của lão hoá vùng cổ sẽ dẫn đến chùng nhão, mất độ căng là một trong những dấu hiệu lão hóa nổi bật nhất. Theo thời gian, da mất dần tính đàn hồi vốn có trong những năm tháng tuổi trẻ, và điều này khiến da trở nên lùng nhùng hoặc chảy xệ. Đặc biệt da cổ là vùng da có quá trình lão hóa diễn ra nhanh nhất, và hồi phục sau cùng do phần lớn chúng ta hay bỏ qua việc chăm sóc vùng cổ cho đến khi biểu hiện lão hoá nặng nề rõ nét, dẫn đến tình trạng vùng da cổ nhăn, chùng nhão tại khu vực dưới cằm càng xuất hiện nhiều hơn, khiến bạn già đi trông thấy.

Hơn hết, vùng da cổ cần được chị em quan tâm và chăm sóc cẩn thận bởi khu vực da này chứa ít tuyến bã nhờn, rất dễ bị mất nước dẫn đến khô và nhăn nheo. Trước vấn đề lão hóa da vùng cổ đặt ra, giải pháp đặc trị cổ chống nhăn tại Hoàng Hạc nhẹ nhàng tác động lấy lại nét mịn màng săn trẻ cho vùng cổ của bạn.

Giới thiệu dịch vụ Đặc trị cổ chống nhăn

Là liệu trình chăm sóc bằng phương pháp vật lý thẩm mỹ nhẹ nhàng cùng với các sản phẩm cung cấp hoatc chất chống nhăn, tái tạo tế bào chiết xuất từ thảo mộc vừa giải độc, ladm trắng, tái tạo đặc biệt là Collagen khiến da cổ nhăn trở nên mịn màng tươi sáng, góp phần làm cho gương mặt đẹp hơn và toả sáng hơn nhờ vào chiếc cổ thon cao và trắng mịn, khiến cho chiếc áo hở cổ càng tôn tạo vẻ đẹp quý phái sang trọng của phái đẹp.

Sau khi phân tích da, chuyên viên thẩm mỹ sẽ tư vấn chi tiết và trao đổi chính xác từng bước thực hiện dựa vào mục đích điều trị của từng khách hàng. Khách hàng sẽ được  chăm sóc từng chi tiết vùng cổ, xoá mờ từng đường nhăn với các bước thực hiện công nghệ kỹ thuật, với massage dẫn lưu bạch huyết và tăng tuần hoàn máu giúp tăng cường cung cấp oxy, hấp thụ chất dinh dưỡng và kích thích làm mới da. 

Hiệu quả trẻ đẹp cho vùng cổ như sau :

  • Giúp loại bỏ lớp da sần sùi, nhiều hạt lão hoá như da gà vùng dưới cằm, giúp bạn sở hữu làn da căng mịn, khỏe khoắn. 
  • Giảm nếp nhăn nhỏ nông. 
  • Cải thiện đường nhăn gãy sâu trên cổ
  • Làm mịn màng và trắng sáng
  • Thời gian trị liệu ngắn, không cần nghỉ dưỡng, có thể sinh hoạt bình thường.
  • Hiệu quả có thể thấy ngay sau 1-2 lần trị liệu 

Việc chăm sóc da cổ nên được thực hiện càng sớm càng tốt, tránh để tới khi xuất hiện nếp nhăn, da chảy xệ mới tìm cách khắc phục. Chăm sóc da vùng cổ cần nhẹ nhàng, đều đặn và kiên trì song hành với sự tiến triển của lão hoá để chống lại lão hoá.

Nếu bạn đang tìm kiếm một phương pháp có thể giải quyết triệt tiêu để các nếp nhăn trên cổ, Hoàng Hạc sẽ hỗ trợ bạn làm điều đó nhé: