Chăm sóc da cô dâu

Giới thiệu dịch vụ

Ngày cưới là sự kiện trọng đại nhất của người con gái. Chính vì thế, ai ai cũng muốn mình trở thành cô dâu xinh đẹp nhất, lộng lẫy nhất. 

Những ngày sắp cưới khiến cô dâu vô cùng bận rộn, căng thẳng, làn da sẽ bị kém sắc, mụn cứ thế mà đến, cơ thể mệt mỏi thiếu sức sống. Vì thế mà cô dâu cần đừng quên làm đẹp và chăm sóc cơ thể để có một diện mạo hoàn hảo trong ngày cưới.

Chăm sóc da cô dâu và hiệu quả mang lại

Đến Hoàng Hạc, cô dâu sẽ được làm đẹp, thư giãn để thật tỏa sáng lộng lẫy trong ngày cưới sắp tới. Chúng tôi sẽ chăm sóc hoàn hảo cho cô dâu những vùng mặc áo cưới thời thượng bao gồm cổ, vai, tay, lưng trên để trần.

Liệu trình chăm sóc da cô dâu sẽ gồm các bước sau đây được áp dụng tại salon cùng với các sản phẩm làm đẹp Dr.med Schrammek càng làm tăng cường hiệu quả:

  • Lau sạch bằng khăn ấm hương thơm nhẹ nhàng hương thiên nhiên thư giãn và dịu nhẹ.
  • Làm sạch da chết với tác dụng làm sạch sừng, khừ độc, dưỡng ẩm, làm êm dịu da, mang lại làn da tươi sáng min màng ngay. 
  • Đắp mask toàn thân hay từng vùng với Bùn biển chết hoặc Mặt nạ thảo mộc 30 phút, cung cấp dinh dưỡng da, khử độc làm trắng da nhẹ, tăng đàn hồi và làm trẻ da.Kết quả trông thấy ngày sau thời gian đắp nạ.
  • Cấp ẩm cho da bằng Lotion thảo mộc khử độc và tăng cường đàn hồi, mịn mượt da.

Tất cả các bước trong quy trình chăm sóc da đều do chuyên viên có trình độ giỏi trực tiếp thực hiện. Trong quá trình thực hiện, ngoài các thao tác thoa sản phẩm cơ bản, chuyên viên còn kết hợp massage, ấn huyệt giúp các cơ mặt được thư giãn, săn chắc hơn. 

Những ai nên sử dụng liệu trình chăm sóc da cô dâu?

  • Mong muốn có một vẻ đẹp hoàn hảo trong ngày cưới trọng đại
  • Cần làm đẹp vùng da cổ, lưng, vai để dễ dàng mặc những chiếc đầm hở vai quyến rũ.

Có thể nói da mặt là yếu tố quan trọng nhất tạo nên vẻ đẹp của cô dâu trong ngày cưới đầy trọng đại và thiêng liêng. Điều này không chỉ giúp nhan sắc thêm rạng rỡ mà còn giúp lớp trang điểm được tự nhiên, trong suốt. Vậy nên đừng lơ là trong việc chăm sóc da trước khi cưới nhé.

Hoàng Hạc Medical Beauty tin rằng với kỹ thuật bài bản, nhân viên được huấn luyện vững chắc, với lòng yêu nghề, kiến thức khoa học nền tảng cùng với sản phẩm chuyên nghiệp chọn lọc từ đất nước Germany, chúng tôi có thể mang lại cho khách hàng những trải nghiệm vô cùng thú vị với kết quả một diện mạo hoàn hảo để tỏa sáng lộng lẫy trong ngày trọng đại nhờ liệu trình chăm sóc da cô dâu.

Các bạn có muốn thử trải nghiệm không? Đăng ký tại đây!