BTX trị chứng tăng tiết mồ hôi

 
Tăng tiết mồ hôi gây ảnh hưởng lớn tới sinh hoạt hằng ngày và gây mất tự tin. Đặc biệt, tăng tiết mồ hôi vùng nách làm quần áo trở nên ẩm ướt, ngả  màu và phải được thay đổi nhiều lần trong ngày. Các nếp da ẩm ướt dễ bị nấm, viêm da kích ứng và nhiễm trùng.
 
Các Bác sĩ giàu kinh nghiệm tại Hoàng Hạc Medibeauty điều trị chứng Tăng tiết mồ hôi bằng cách tiêm BTX. Đây là một phương pháp nhanh chóng và đơn giản, mang lại hiệu quả cao và có thể thay đổi cuộc sống cho những ai gặp rắc rối do đổ mồ hôi quá nhiều.
 
CHỨNG TĂNG TIẾT MỒ HÔI
Hyperhidrosis, thường được gọi là đổ mồ hôi quá nhiều, có thể ảnh hưởng đáng kể đến chất lượng cuộc sống của một người. Trong một số trường hợp, mồ hôi có vấn đề chỉ giới hạn ở một vùng của cơ thể, chẳng hạn như dưới cánh tay hoặc bàn chân, một tình trạng được gọi là chứng tăng tiết mồ hôi khu trú. Các khu vực phổ biến nhất bị ảnh hưởng bởi hyperhidrosis là da đầu, nách, bàn tay, bàn chân và vùng bẹn.
 
TIÊM BTX – TRỊ CHỨNG TĂNG TIẾT MỒ HÔI
Thông thường, hệ thống thần kinh của bạn sẽ kích hoạt các tuyến mồ hôi khi nhiệt độ cơ thể tăng lên. Đây là cách cơ thể bạn tự động làm mát. Tuy nhiên, ở những người mắc chứng hyperhidrosis, các dây thần kinh báo hiệu tuyến mồ hôi hoạt động quá mức.
 
Khi bạn tiêm Botox trực tiếp vào vùng cơ thể thường đổ mồ hôi, các dây thần kinh hoạt động quá mức của bạn về cơ bản bị tê liệt. Khi các dây thần kinh của bạn không thể báo hiệu các tuyến mồ hôi của bạn, bạn sẽ không đổ mồ hôi. Tuy nhiên, BTX chỉ ngăn tiết mồ hôi ở khu vực cụ thể mà nó được tiêm và không ảnh hưởng đến xúc giác hoặc cảm giác ở vùng điều trị.
 
Khách hàng có thể tiếp tục các hoạt động bình thường của mình ngay lập tức sau khi tiêm BTX. Thường mất từ 2 đến 4 ngày để nhận thấy kết quả và 2 tuần để các mũi tiêm phát huy hết tác dụng.

Tiêm BTX được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) chấp thuận để điều trị chứng đổ mồ hôi quá nhiều (hyperhidrosis) ở nách. Các bác sĩ cũng sử dụng nó cho các vùng mồ hôi bất thường khác trên cơ thể.

BTX đã là một phương pháp điều trị mang tính cách mạng đối với chứng hyperhidrosis: nó đã giúp cải thiện chất lượng cuộc sống cho nhiều khách hàng, rất nhiều khách hàng thực sự hài lòng với kết quả mang lại.
 
Hãy để Bác sĩ của Hoàng Hạc Medibeauty giải quyết vấn đề nhức đầu về chứng tăng tiết mồ hôi này cho bạn.

PHÒNG KHÁM & TRUNG TÂM THẨM MỸ Y KHOA HOÀNG HẠC

GPHĐ SỐ : 08793/HCM-GPHĐ

CCHN SỐ : 001546/ĐNO-CCHN

Hotline: 1900 63 69 72

Địa chỉ: 226/26 Lê Văn Sỹ, P.1, Q.Tân Bình, TPHCM