BTX sửa dáng chân mày thanh tú

Tuy chỉ chiếm một diện tích nhỏ trên gương mặt nhưng lông mày lại có ý nghĩa vô cùng quan trọng đến vẻ ngoài của chị em phụ nữ.

☑ Các dáng chân mày không đẹp hay không không hài hòa với nét mặt như:
– Đuôi chân mày hạ thấp hơn đầu chân mày
– Chân mày cong quá hay thẳng cứng quá
– Chân mày thấp gần mắt nên cửa sổ tâm hồn ko được sang
– Chân mày gần nhau quá
– Chân mày cau có trông già mua và bực dọc

☑ Tất cả các khuyết điểm trên có thể điều chỉnh được nhẹ nhàng phi phẫu thuật trong vòng 5 nốt nhạc. Tiêm BTX có thể thực hiện nhiều điều tương tự như phẫu thuật nâng chân mày, vì nó xử lý các đường nhăn giữa lông mày và có thể nâng cao chiều cao của lông mày để tạo ra một đường cong nữ tính hơn. Điều này không chỉ giúp nâng cao dáng lông mày của bạn mà còn cho phép cơ trán của bạn nâng lên và mở rộng đôi mắt.

☑ BTX chỉnh sửa khiếm khuyết chân mày, thậm chí chỉ một thay đổi nhỏ ở chân mày có thể mang đến mang đến sự thay đổi toàn diện của gương mặt như trở nên phúc hậu hơn, trẻ trung tỏa nắng hơn hay thậm chí có lực hấp dẫn cuốn hút và quyến rũ. Đó chính là giá tri nghệ thuật đỉnh cao của vận dụng BTX trong ngành thẩm mỹ.

Tuy nhiên vận dụng BTX để đạt hiệu quả cuối cùng là một nét đẹp hài hòa tự nhiên lại phụ thuộc vào “Cái nhìn mỹ thuật” của vị Bác sĩ thực hành. Do đó không phải dùng BTX nhiều là đẹp, càng không phải ít là đẹp, mà là đủ – đúng – hài hòa là đẹp.

PHÒNG KHÁM & TRUNG TÂM THẨM MỸ Y KHOA HOÀNG HẠC

GPHĐ SỐ : 08793/HCM-GPHĐ

CCHN SỐ : 001546/ĐNO-CCHN

Hotline: 1900 63 69 72

Địa chỉ: 226/26 Lê Văn Sỹ, P.1, Q.Tân Bình, TPHCM