BTX LÀM THON GỌN BẮP TAY BẮP CHÂN

Bắp chân thon gọn và nữ tính rất tốt cho tỷ lệ cơ thể vì chúng làm cho đôi chân trông dài hơn và thon gọn hơn. Nhiều chị em luôn cảm thấy tự ti về phần bắp chân ngấn mỡ và dày của mình do cơ bắp chân phát triển quá mức.
 
Để giải quyết vấn đề này, Hoàng Hạc Medibeauty cung cấp dịch vụ điều trị bằng BTX cho bắp chân, bắp tay để thư giãn cơ bắp, giúp bắp chân-tay thon gọn và nữ tính hơn. Đây là một thủ thuật rất an toàn, đã được FDA (Hoa Kỳ) chấp thuận. Phương pháp này rất phổ biến trên toàn thế giới. Nhiều khách hàng đã đạt được kết quả đặc biệt với phương pháp điều trị này.
 
BTX thon gọn bắp tay-bắp chân diệu kỳ
Phương pháp tiêm BTX nhắm mục tiêu vào hệ thống thần kinh, làm gián đoạn các quá trình truyền tín hiệu khiến cơ bắp co lại; do đó, tạm thời làm tê liệt các cơ bên dưới, trong trường hợp này là cơ bắp chân, cơ bắp tay. Khi cơ bắp chân/tay được thả lỏng, kích thước của bắp chân/tay cũng sẽ thu nhỏ lại. Tiêm BTXcho kết quả rất nhanh chóng.
 
Sau khi điều trị, khách hàng có thể ngay lập tức trở lại sinh hoạt bình thường. Kết quả bắp chân/tay có đường nét hơn có thể kéo dài đến 4 đến 6 tháng. Để duy trì kết quả, chúng tôi khuyên bạn nên điều trị lặp lại khi cần thiết.
 
Tại sao nên tiêm BTX thon gọn bắp tay-bắp chân tại Hoàng Hạc Medibeauty
☑ Phương pháp điều trị có thể làm giảm kích thước bắp chân đáng kể mà KHÔNG CẦN PHẪU THUẬT, giúp khách hàng tránh được nhiều rủi ro và biến chứng thường đi kèm với phẫu thuật thẩm mỹ.
☑ Việc điều trị rất nhanh chóng. Thực hiện bởi Bác sĩ giàu kinh nghiệm, đều được đào tạo chuyên sâu về tiêm BTX. Hoàng Hạc Medibeauty có thể đảm bảo sự an toàn và hiệu quả của việc điều trị.
☑ Hoàng Hạc Medibeauty sử dụng BTX chất lượng cao đã được FDA công nhận. Sản phẩm KHÔNG gây kích ứng cho da và KHÔNG gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của quý khách hàng.
☑ Chúng tôi tuân thủ nghiêm ngặt liều lượng tiêm được khuyến cáo bởi các tổ chức y tế thành lập.

PHÒNG KHÁM & TRUNG TÂM THẨM MỸ Y KHOA HOÀNG HẠC

GPHĐ SỐ : 08793/HCM-GPHĐ

CCHN SỐ : 001546/ĐNO-CCHN

Hotline: 1900 63 69 72

Địa chỉ: 226/26 Lê Văn Sỹ, P.1, Q.Tân Bình, TPHCM