BTX làm căng bóng da, thanh xuân còn mãi

 
TIÊM BTX CÓ THỰC SỰ LÀM CĂNG BÓNG DA TOÀN MẶT ?
✨ “Căng bóng da mặt” gần đây đã trở thành làn da lý tưởng mà nhiều chị em sau 30 tuổi mong muốn, và cũng là đích đến của nhiều phương pháp làm đẹp.
✨ Với rất nhiều phương pháp điều trị khác nhau hiện nay, tiêm BTX vẫn là một trong những liệu pháp phổ biến nhất để giảm sự xuất hiện của các nếp nhăn không mong muốn. BTX có thể gây ra các phản ứng bất lợi, bao gồm cả sưng tấy, vì vậy tốt nhất bạn nên tìm cách điều trị từ một chuyên gia có kinh nghiệm, một cơ sở uy tín để thực hiện.
Botox có hiệu quả trong việc điều trị:
? Đường nhăn: nếp nhăn nằm ở vùng trên mũi và giữa lông mày
? Vết chân chim: nếp nhăn phân nhánh từ khóe mắt của bạn, đặc biệt là khi cười
? Nếp nhăn trên trán: được hình thành do liên tục nâng cơ trán, cau mày.
? Đường nhăn: nếp nhăn trên sống mũi
? Đường viền môi (còn gọi là đường quanh miệng): nếp nhăn dọc hình thành phía trên môi.
✨ Như vậy, BTX có hiệu quả với từng vị trí nhăn trên toàn khuôn mặt. Từ đó, BTX làm da mặt căng bóng rất trẻ trung, các vết nhăn li ti có thể được xoá sạch. Tuy nhiên việc tiêm căng bóng da bằng BTX cần tính toán liều lượng tiêm hợp lý để trẻ đẹp một cách hài hòa, không bị đơ cứng, không gây mất tự nhiên khi biểu đạt cảm xúc.
✅ Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) khuyến nghị sử dụng BTX cho những người từ 65 tuổi trở lại. Hầu hết những người sử dụng BTX để điều trị các nếp nhăn không mong muốn đều hài lòng với kết quả họ thấy, và nhiều người lựa chọn phương pháp điều trị tiêm BTX như một phần của thói quen làm đẹp thường xuyên của họ.
✅ Mong là bài viết này đã tiếp thêm niềm tin và động lực cho bạn lựa chọn phương pháp tiêm BTX để căng bóng, trẻ hóa khuôn mặt. Đặt lịch với chúng tôi để được Bác sĩ kiểm tra và đưa ra lời khuyên tốt nhất cho bạn nhé.

PHÒNG KHÁM & TRUNG TÂM THẨM MỸ Y KHOA HOÀNG HẠC

GPHĐ SỐ : 08793/HCM-GPHĐ

CCHN SỐ : 001546/ĐNO-CCHN

Hotline: 1900 63 69 72

Địa chỉ: 226/26 Lê Văn Sỹ, P.1, Q.Tân Bình, TPHCM