Trong 35 năm làm thầy thuốc, trong đó có 23 năm trong công việc làm đẹp cho người, bác sĩ đã lấy cảm hứng của người yêu nghệ thuật làm đẹp kết hợp với khoa học Thẩm mỹ nội khoa và Khoa học Tâm lý để xây dựng phương pháp làm đẹp Inside-out hiệu quả dựa vào hoạt chất thiên nhiên và kỹ thuật không xâm lấn .

Trong hành trình đi tìm hạnh phúc trong công việc vừa mang tính nghệ thuật vừa mang tính kỹ thuật này, bác sĩ đã tiên phong nghiên cứu và áp dụng trị liệu thành công bệnh “Viêm da corticoid”; là viêm da do nghiện chất độc chứa trong mỹ phẩm gây biến chứng tàn phá làn da và diện mạo người bệnh; đã giúp cho nhiều người tìm lại được cuộc đời bị đánh cắp.

Bác sĩ và cty Hoàng Hạc là đối tác chiến lược lâu dài nhiều năm với nhãn hàng mỹ phẩm thiên nhiên đặc trị chuyên nghiệp Dr.med.Schrammek_Germany có bề dày 60 năm trên thế giới.

Hiện nay bác sĩ tiếp tục truyền giảng cho những thế hệ nghề Thẩm mỹ nhằm xây dựng một trào lưu tiến bộ cho ngành Thẩm mỹ Da nói chung trong một bối cảnh hỗn loạn của hoạt động kinh doanh làm đẹp tại Việt nam.

Với phương châm làm việc “mang kiến thức khoa học cùng với lòng nhiệt thành và bàn tay chuyên nghiệp” bác sĩ đã thật sự mang lại hạnh phúc và niềm tự tin vui sống cho nhiều người !