Bật mí tuyệt chiêu xóa bỏ lớp da cổ chảy xệ

Da mất độ căng là một trong những dấu hiệu lão hóa nổi bật nhất. Theo thời gian, da mất dần tính đàn hồi vốn có trong những năm tháng tuổi trẻ, và điều này khiến da trở nên lùng nhùng hoặc chảy xệ. Đặc biệt da cổ là vùng da có quá trình lão hóa diễn ra nhanh nhất, nhưng đa phần chúng ta lại ít quan tâm đến, dẫn đến tình trạng vùng da cổ nhăn, chùng nhão tại khu vực dưới cằm càng xuất hiện nhiều hơn, khiến bạn già đi trông thấy.

Hơn hết, vùng da cổ cần được chị em quan tâm và chăm sóc cẩn thận bởi khu vực da này chứa ít tuyến bã nhờn, rất dễ bị mất nước dẫn đến khô và nhăn nheo. Trước vấn đề lão hóa da vùng cổ đặt ra, phương pháp GREEN PEEL CỔ NÂNG SĂN  ra đời khiến các lớp da nhăn nheo, chùng nhão, chảy xệ vùng dưới cằm nhanh chóng biến mất, trả lại chị em làn da săn mịn chắc khỏe.

Giới thiệu dịch vụ green peel

Là liệu trình thay da thảo mộc đã thành công trên thế giới tring 60 năm qua gồm 3 phương pháp: Classic, Fresh Up và Energy điều trị dưới sự dẫn đường của luận cứ Y khoa da học và đã giải quyết được nhiều vấn đề về da. Sau khi phân tích da, chuyên viên thẩm mỹ sẽ tư vấn chi tiết và trao đổi chính xác từng bước thực hiện dựa vào mục đích điều trị của từng khách hàng. Khách hàng sẽ được massage bằng hỗn hợp thảo dược giúp tăng cường sự tuần hoàn máu, cung cấp oxy, hấp thụ chất dinh dưỡng và kích thích làm mới da.

Hiệu quả đẹp ngay tức thì và càng đẹp hơn về sau

  • Giúp loại bỏ lớp da nhăn nheo tại vùng dưới cằm, giúp bạn sở hữu làn da căng mịn, khỏe khoắn.
  • “Tiếp cận” vùng da nhăn nheo, giúp chúng căng bóng. Bên cạnh đó, công nghệ này còn giúp ăn sâu, kích thích tế bào da trao đổi chất, cho làn da khỏe khoắn từ sâu bên trong.
  • Giảm nếp nhăn. Làm săn chắc da chảy xệ trên cổ.
  • Cải thiện đường nhăn, gãy trên cổ
  • Làm mịn màng và trắng sáng
  • Thời gian trị liệu ngắn, không cần nghỉ dưỡng, có thể sinh hoạt bình thường.
  • Hiệu quả có thể thấy ngay sau trị liệu và càng đẹp hơn về sau

Việc chăm sóc da cổ nên được thực hiện càng sớm càng tốt, tránh để tới khi xuất hiện nếp nhăn, da chảy xệ mới tìm cách khắc phục. Ngoài ra, bạn nên lưu ý rằng quá trình chăm sóc da vùng cổ chỉ có tác dụng ngăn ngừa và làm chậm tiến trình lão hóa chứ không thể giải quyết được nếp nhăn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một phương pháp có thể giải quyết triệt để các nếp nhăn trên cổ, Hoàng Hạc sẽ hỗ trợ bạn làm điều đó nhé:

TRUNG TÂM THẨM MỸ Y KHOA HOÀNG HẠC
Hotline: 1900 63 69 72
Địa chỉ: 226/26 Lê Văn Sỹ, P.1, Q.Tân Bình, TPHCM
Thời gian làm việc: 9h-17h (Thứ 2 – Thứ 7)

Fanpage: https://www.facebook.com/HoangHacMediBeauty/
Website: https://hoanghac.vn/
Youtube: https://www.youtube.com/user/hoanghacbeautycare