Theo thời gian và tuổi tác, làn da sẽ dần bị lão hóa, kém tươi sáng, xuất hiện nhiều nếp nhăn. Công nghệ Laser có thể giúp chị em tái sinh, trẻ hóa da và  giữ gìn nét thanh xuân cho mình một cách lâu dài.

Ra đời vào năm 1917 bởi nhà bác học Einstein, từ đó, Laser lần lượt được phát triển, cải tiến với những nguồn cung cấp năng lương khác nhau như: Laser rắn, Laser khí, Laser diode. Những cải tiến này đã được ứng dụng rất hiệu quả trong trị liệu làm đẹp như: Laser trị sẹo, Laser thay da làm trẻ hóa da và diện mạo, Laser trị liệu sắc tố và nám da.

Tác dụng của công nghệ Laser làm trẻ hóa da

Nhờ các tác dụng của hiệu ứng quang đông, quang nhiệt và quang cơ, kết hợp những cải tiến công nghệ tiên tiến, hiệu quả cung cấp năng lượng Laser trong trị liệu trẻ hóa da được đánh giá rất mạnh, tính bằng Mega watt (bằng 1 triệu watt) và Giga watt (bằng 1 tỷ watt) trong một khoảng thời gian cực ngắn (tính bằng nano giây, tức bằng phần tỷ của giây). Nhờ đó, việc trị liệu trẻ hóa da bằng công nghệ Laser diễn ra thật nhẹ nhàng, gây tổn thương da tối thiểu nhưng hiệu quả làm thay da, đổi mới da lại rất cao. Kết quả là làm trẻ, trắng da và săn da trông thấy rõ chỉ sau 1 tuần trị liệu.

Chính điều này đã giúp thỏa mãn mong muốn làm đẹp da của nhiều đối tượng khác nhau, đặc biệt ở những người bị hư hại lão hóa da do tuổi tác hoặc do tiếp xúc nhiều với môi trường sống độc hại.

Trẻ hóa da bằng công nghệ Laser

Cơ chế làm trẻ hóa da bằng công nghệ Laser

Khi chiếu chùm tia Laser vào da, năng lượng Laser được hấp thu bởi mô đích là các phân tử nước hoặc phân tử có màu sắc trong da. Năng lượng này nhanh chóng chuyển thành năng lượng nhiệt phá hủy mô da, tuy nhiên, vì chùm tia Laser được chiếu dưới dạng những tia cách (không liên tục) và quét (Scanning Laser), nên làm da tổn thương tại những điểm nhỏ xen kẽ bởi những điểm da không bị thương. Kết quả, các tế bào da khỏe mạnh được kích thích sinh sản và làm lành vùng da bị thương theo cơ chế tự lành da của cơ thể, từ đó giúp da hồi phục rất nhanh.

congnghelasertrehoadahoanghac

Quy trình trẻ hóa da bằng công nghệ Laser tại Hoàng Hạc được thực hiện nhẹ nhàng, từ 3-5 lần, mỗi lần 15 phút, cứ 2-4 tuần thì thực hiện một lần. Ngay sau khi Laser, da có thể ửng đỏ nhiều hay ít (tùy theo kỹ thuật Laser áp dụng) trong vòng vài giờ cho đến một ngày, sau đó da nhẹ nhàng bong ra, có thể mắt không nhìn thấy. Sau khi lột sạch những tế bào da chết, da sẽ lộ ra vẻ mịn màng, tươi trẻ, trắng ra và săn chắc khác biệt. Đây chính là kết quả được thiết kế như mong đợi của người điều trị lẫn người nhận điều trị trẻ hóa da.

congnghelasertrehoadahoanghac2

Điều cần lưu ý là, vì đây là công nghệ kỹ thuật cao, nếu các thông số kỹ thuật khi thực hiện không đảm bảo hoặc thiếu lý luận khoa học thì có thể xảy ra nhiều biến chứng nặng nề, tồn tại vĩnh viễn hoặc khó xử lý. Do vậy, việc ứng dụng công nghệ Laser làm trẻ hóa da phải được thực hiện bởi bác sĩ với nhiều kiến thức và dày kinh nghiệm, bảo đảm mang lại an toàn và hiệu quả cao cho khách hàng.

BS Nguyễn Phúc Cẩm Anh


Lưu ý: Nội dung website này đã được đăng ký bản quyền Tác giả - Nghiêm cấm sao chép dưới mọi hình thức.