Làn da lão hóa với sự in hằn các vết chân chim, vết nhăn, chảy xệ… luôn là nỗi lo dai dẳng của mọi phụ nữ bước vào tuổi trung niên. Tìm được phương pháp trẻ hóa da an toàn, hiệu quả là nhu cầu tất yếu, nhưng không phải ai cũng chọn giải phẫu thẩm mỹ bởi lo lắng về những di chứng sau phẫu thuật.

trẻ hóa da

Ứng dụng những kỹ thuật tiên tiến nhất trong y khoa thẩm mỹ, công nghệ Siêu âm cường độ cao hội tụ (High Intensity Focused Ultrasound – gọi tắt là HIFU) ra đời được xem là phương pháp trẻ hóa da toàn diện mà không gây tổn thương nặng nề như giải phẫu thẩm mỹ.

HIỆU QUẢ CỦA CÔNG NGHỆ HIFU TRONG TRẺ HÓA DA

Khác hẳn với các phương pháp dùng ánh sáng như IPL, Laser hay dùng sóng điện từ RF, HIFU là sự kết hợp của sóng Siêu âm mạnh và kỹ thuật hội tụ giúp làn da và mặt trở nên căng sáng, mịn màng. Phương pháp trẻ hóa da HIFU Nano Gold là giải pháp lành tính đòi hỏi kỹ thuật tay nghề cao.

trẻ hóa da

HIFU là phương pháp trẻ hóa da hiệu quả nhờ quá trình hình thành nhiệt cao hơn sóng RF, tác dụng đến lớp trung bì sâu và lớp cân cơ sâu nơi xảy ra những thoái hóa lỏng lẻo gây nhão xệ. Nhiệt của siêu âm hội tụ làm tăng tuần hoàn, tăng tưới máu và chất nuôi dưỡng trên mặt; tăng sinh sợi collagen, elastin làm săn chắc và trẻ hóa gương mặt và vùng cổ vai, giảm chảy xệ rõ rệt.

Bên cạnh đó, phương pháp trẻ hóa da này còn giúp làn da căng và sáng hơn như tác động của Botox nhưng vẫn giữ được nét biểu cảm tốt. Đặc biệt, HIFU còn giúp xử lý tốt những biến chứng sau phẫu thuật thẩm mỹ như máu bầm, sẹo và bề mặt da nhấp nhô không bằng phẳng.

Sau 1-2 lần điều trị, với những tác động giúp cơ mặt săn, giảm chảy xệ ở má, mí mắt, nọng cằm, giảm nhăn, sẹo, giảm mụn…. gương mặt của bạn sẽ trông trẻ hơn từ 5-10 tuổi. Và trong vòng từ 3-6 tháng sau điều trị, quá trình tạo mới da được kích thích phát triển lâu dài mang đến kết quả nâng săn da tiếp tục và có thể kéo dài đến cả năm sau.

phương pháp trẻ hóa da

TẠI SAO NÊN DÙNG CÔNG NGHỆ HIFU THAY VÌ PHẪU THUẬT THẨM MỸ?

HIFU là công nghệ tiên tiến giúp làm trẻ gương mặt nhẹ nhàng và hoàn toàn không phải là phẫu thuật. Phương pháp trẻ hóa da bang công nghệ HIFU mang lại nhiều ưu điểm vượt trội như:

  • Hiệu quả trẻ hóa da có thể thấy rõ và so sánh được với giải phẫu thẩm mỹ
  • Đã được chứng minh đảm bảo an toàn, không làm da bị tổn thương xâm lấn
  • Chi phí thấp hơn nhiều so với giải phẫu thẩm mỹ.
  • Không cắt xẻ nên không sợ nguy cơ nhiễm trùng
  • Không cần thời gian nằm nhà nghỉ dưỡng
  • Kết quả có thể thấy rõ ngay sau chỉ 1 lần điều trị
  • Kết quả có thể kéo dài từ 6 tháng đến cả năm (tùy điều kiện sống) và tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

 

PHƯƠNG PHÁP TRẺ HÓA DA CÔNG NGHỆ HIFU PHÙ HỢP VỚI ĐỐI TƯỢNG NÀO?

Phương pháp trẻ hóa da ứng dụng HIFU thích hợp cho người có da lỏng lẻo chảy xệ nhiều, muốn trẻ hóa da nhưng ngần ngại hoặc chưa sẵn sàng phẫu thuật thẫm mỹ.

Ngoài ra HIFU áp dụng được cho tất cả mọi loại da. Trong trường hợp da nhạy cảm, bác sĩ Hoàng Hạc sẽ điều chỉnh cường độ của sóng siêu âm hội tụ để giảm hiệu ứng nhiệt, đem lại hiệu quả và an toàn tốt nhất cho làn da.

XEM VIDEO VỀ PHƯƠNG PHÁP TRẺ HÓA DA BẰNG CÔNG NGHỆ HIFU TẠI HOÀNG HẠC

Xem chi tiết CÔNG NGHỆ HIFU NANO GOLD

BS Nguyễn Phúc Cẩm Anh


Lưu ý: Nội dung website này đã được đăng ký bản quyền Tác giả - Nghiêm cấm sao chép dưới mọi hình thức.