Phương pháp trẻ hóa da mặt làm săn chắc da mặt thế hệ mới có tên Radiofrequency sẽ giúp bạn khôi phục sức sống tự nhiên của làn da và làm bạn trông trẻ hơn 10 tuổi Đây là quy trình công nghệ làm đẹp thế hệ mới năm 2009 nhằm giúp trẻ hóa diện mạo một cách tự nhiên nhất, kết quả bất ngờ nhất mà khách hàng không phải chịu đựng bất kỳ một sự khó chịu nào. 

Các bài viết đọc giả nên xem :

PHƯƠNG PHÁP RADIOFREQUENCY GIÚP TRẺ HÓA DA MẶT NHƯ THẾ NÀO?

Radiofrequency là công nghệ kết hợp giữa Meso-Electroporation và RadioFrequency có tác dụng làm săn mặt cổ, làm co săn những sợi collagen bị nhão, làm sinh sợi collagen mới, làm tăng cung cấp máu và nuôi dưỡng cho da mặt cổ, làm tăng dẫn lưu những chất độc tích tụ trên vùng mặt cổ.

trẻ hóa da mặt 02

  • Electroporation hay còn gọi là hiện tượng điện làm tăng tính thấm của tế bào, là việc dùng một trường điện từ bên ngoài đưa vào làm tăng sự dẫn điện dẫn đến làm tăng thẩm thấu của màng tế bào.
  • Meso-electroporation là quá trình dùng một dòng xung điện để mở tạm thời cấu trúc lớp sừng tạo đường dẫn rất nhỏ là mesopore để đưa hoạt chất xuyên thấm nhanh,trọn,dễ dàng vào tầng sâu của da .Việc trị liệu bằng cách cho thẩm thấu chất dinh dưỡng bằng công nghệ thấm điện tử này có thể vận chuyển được đến 99% các hoạt chất tái tạo tế bào, sợi đàn hồi da trong sản phẩm đến lớp sâu của da một cách an toàn và nhanh nhất, những thành phần này được giữ lại trong vòng 72 giờ trong da làm cho da mặt săn chắc, mịn và đẹp hơn.
  • RadioFrequency (RF) là một dòng năng lượng điện từ trường có thể đi xuyên qua các loại mô mang lại nhiều tác dụng trên mô.Dòng điện từ trường này có thể vừa hút vừa đẩy các ion(+)và ion(-) từ nguồn. Quá trình này làm cho các phân tử của mô di chuyển với sự va chạm giữa các ion, trong lúc chuyển động sinh ra nhiệt đồng nhất làm nóng lên vùng mô điều trị, nhiệt độ bề mặt da lên đến khoảng tối thiểu 40độC, tối đa không quá 44độC, nhiệt độ lớp mỡ bên dưới lên đến khoảng 65độC, và duy trì trong vòng 1-2 phút.

 

Nhiệt độ tăng cao trong trung bì sinh ra các tác dụng có lợi sau đây :

  • Sợi collagen co chặt rút ngắn lại và dày sợi lên mang đến hiệu quả làm săn chắc lại những chỗ da lỏng lẻo lùng nhùng do hư hại của sợi collagen, đây là kết quả ngay lập tức.
  • Nhiệt độ tăng cao trong lớp sâu của da dẫn đến kết quả làm cho các sợi collagen phát triển và các tế bào sinh sợi được kích thích để sản sinh ra những sợi collagen mới làm tăng đáng kể bề dày của trung bì và làm cho da càng săn chắc hơn nữa trong nhiều tuần tiếp theo cho đến 6 tháng mang lại kết quả làm đầy và trẻ hoá da mặt hiệu quả, tồn tại từ 3-6 tháng sau khi kết thúc điều trị.
  • Bên cạnh đó sóng RF còn tác dụng kích thích tăng mạnh vi tuần hoàn máu và dẫn lưu bạch huyết tốt càng làm cho da được thúc đẩy tăng nuôi dưỡng và tăng giải độc đem lại sự khoẻ mạnh và săn chắc da càng lâu bền.
  • Sóng RF mang năng lượng điện từ tác động vào các mô bên dưới da. Do mô mỡ có điện trở suất rất lớn (2180 Ohm, so với da chỉ 289 Ohm), mô mỡ hấp thụ năng lượng nhiều nhất nên sinh nhiệt và làm vỡ màng tế bào mỡ giải phóng các acid béo được cơ thể sử dụng tạo năng lượng có ích cho cơ thể, các toxin được đào thải qua gan và ruột. Do đó càng làm giảm lượng mỡ vùng dưới hàm và vùng cổ gây thon gọn cho diện mạo.

 

trẻ hóa da mặt 03

 

TRẺ HÓA DA MẶT BẰNG PHƯƠNG PHÁP RADIOFREQUENCY CÓ TỐT KHÔNG?

Công nghệ Radiofrequency hiện được xem là phương pháp căng da phi phẫu thuật để làm trẻ diện mạo, mang lại khuôn mặt ưa nhìn, nhất là vùng mặt cổ săn gọn- nâng lên hết chảy xệ, làm trẻ lại thật tự nhiên mềm mại. Đồng thời còn điều chỉnh được sự mất cân đối của mặt, làm thon mũi, thon cằm, thon vùng nọng hàm.

trẻ hóa da mặt

  • Kết quả thấy ngay lập tức và càng săn đẹp sau đó một thời gian.
  • Kết quả kéo dài đến 1 năm sau đó tuỳ hoàn cảnh sống của mỗi người.

 

HÌNH ẢNH MỘT CA ĐIỀU TRỊ THỰC TẾ TẠI HOÀNG HẠC BẰNG PHƯƠNG PHÁP TRẺ HÓA DA MẶT RADIOFREQUENCY

trẻ hóa da mặt 02Điều quan trọng mà công nghệ kết hợp Meso-RF đem đến là một diện mạo trẻ lại nhưng không có biến dạng hoặc trở thành một người khác lạ như kết quả của giải phẫu thẩm mỹ. Có thể nói công nghệ Meso-RF là tương lai của ngành thẩm mỹ và sẽ thay thế hoàn toàn giải phẩu thẩm mỹ ở thế kỷ 21.

XEM VIDEO VỀ CÁC PHƯƠNG PHÁP CHĂM SÓC, TRẺ HÓA DA MẶT VÀ TRỊ LIỆU THẨM MỸ TẠI HOÀNG HẠC 

                                                 Bs Nguyễn Phúc Cẩm Anh


Lưu ý: Nội dung website này đã được đăng ký bản quyền Tác giả - Nghiêm cấm sao chép dưới mọi hình thức.