Điều trị sẹo lõm bằng Nano bạch kim đang là một xu thế mới. Phương pháp trị sẹo lõm này có nhiều ưu điểm vượt trội, giúp việc điều trị đạt kết quả cao mà trước đây người bị sẹo lâu năm gần như phải rơi vào tuyệt vọng.

Kỹ thuật Nano – Nanotech là môn khoa học nghiên cứu về vật chất ở mức độ nguyên tử hay phân tử, với những kích thước cực nhỏ tương ứng trong khoảng dưới 100 nanomet (nm, 1nm=1/tỷ m).

Để so sánh các vật thể ở kích thước đại thể, kích thước micro và kích thước nano, chúng ta có thể hình dung như sau: Con kiến: 5 mm – Đầu cây đinh: 1-2 mm – Hạt bụi: 200 micrometers – Đường kính sợi tóc: 10-50 micrometers – Tế bào hồng cầu và bạch cầu: 2-5 micrometers – DNA: 1-2 nanometers.

Hạt nano là hạt siêu nhỏ có kích thước <100 nm đến 1 nm, xấp xỉ kích thước phân tử và được xem như là phân tử, có nhiều đặc điểm vượt trội so với dạng khối của cùng vật liệu, nhờ vào hiệu ứng bề mặt, hiệu ứng kích thước.

Đặt tính của hạt bạch kim và điều trị sẹo lõm bằng Nano Bạch Kim

Bạch kim là kim loại quý hiếm, không độc, không mùi và an toàn, có thể dùng theo đường ăn uống.

Nhờ có kích thước cực nhỏ chỉ bằng 1/2000 lỗ nang lông, hạt Nano bạch kim có thể đi vào các lớp da từ nông đến sâu một cách dễ dàng và mang theo các thành phần điều trị thấm trọn vẹn. Tác dụng tốt của hạt Nano bạch kim còn nhờ vào hiệu ứng bề mặt mà nó có thể mang các thành phần hoạt tính đến các tế bào đích cần điều trị. Do đó, việc điều trị sẹo lõm bằng nano bạch kim luôn mang lại kết quả rất cao.

 • Công nghệ nano được ứng dụng giúp trị sẹo lõm hiệu quả, làm tăng sức sống của tế bào nhờ đó chống lão hóa mạnh mẽ.
 • Tác dụng xúc tác mạnh cho các phản ứng trong chuyển hóa của tế bào, làm tăng chuyển hóa tế bào da, tái tạo collagen cho da, đặc biệt tại các vùng sẹo lõm, làm trẻ hóa da.
 • Chống gốc tự do nhờ đặc tính giải phóng điện tử, khử được những tác động của gốc tự do trên da -> chống lão hóa.
 • Chống vi trùng mạnh nhờ giải phóng điện tử, các e- này dễ chuyển động, bám vào các gốc hoá học, phá vỡ các mối liên kết, tạo ra các phản ứng oxy hoá khử… ngăn chặn quá trình sinh trưởng của vi khuẩn.
 • Tác dụng giữ ẩm tuyệt vời khi kết hợp với γ PGA, đồng thời đưa PGA xuyên thấm vào da rất mạnh nên giữ ẩm rất tốt.

Điều trị sẹo lõm bằng Nano bạch kim

Đặc biệt, việc Điều trị sẹo lõm bằng Nano bạch kim sẽ càng hiệu quả nhờ máy NanoBu. Loại máy này sử dụng một dòng điện cực mạnh, sẽ bắn một sợi bạch kim thành những hạt Nano bạch kim xuyên vào da. Các hạt Nano bạch kim được đưa vào da cùng với các sản phẩm điều trị hoặc tế bào gốc để sữa chữa những hư hại của da do lão hóa, sẹo lõm, mụn, tình trạng da nhạy cảm…

Điều trị sẹo lõm bằng Nano bạch kim

Những ai cần biết trị sẹo lõm bằng công nghệ Nano Bạch Kim ?

Quy trình trị sẹo lõm, giúp da tươi trẻ, mịn màng bằng nano bạch kim được thực hiện nhẹ nhàng, không gây tổn thương da, mang lại làn da căng, săn, mượt trẻ trung và hồi phục những thương tổn hư hại nhanh chóng .

Theo đó, bất kỳ ai bị sẹo lõm kết hợp với những dấu hiệu da lão hóa dưới đây, đều có thể nhờ đến công nghệ Nano bạch kim:

 • Da bị lão hóa, khô và hư hại nặng nề
 • Da chảy nhão và xệ ở mặt và cổ
 • Da bị tổn thương do dị ứng và mụn
 • Tình trạng nám da lâu năm và nặng nề
 • Sẹo sau mụn: sẹo lõm, sẹo thâm dai dẳng
 • Da vùng thân hư hại xù xì, răn nứt, chảy nhão

Điều trị sẹo lõm bằng Nano Bạch Kim phối hợp với kỹ thuật tế bào gốc

Trong trường hợp cần thiết, việc điều trị sẹo lõm bằng Nano bạch kim có thể được phối hợp với kỹ thuật tế bào gốc nhằm xử lý những tình trạng sẹo nặng nề, lâu năm khó hồi phục.Liệu trình phối hợp có thể thực hiện trong 10-12 tuần. Với công nghệ nano bạch kim tại Hoàng Hạc, chị em hoàn toàn có thể yên tâm nói lời tạm biệt những vết sẹo lõm xấu xí trên da.

BS Nguyễn Phúc Cẩm Anh


Lưu ý: Nội dung website này đã được đăng ký bản quyền Tác giả - Nghiêm cấm sao chép dưới mọi hình thức.