Tình trạng nám lâu năm và nặng nề hoàn toàn có thể được điều trị, khắc phục hiệu quả bằng công nghệ Nano bạch kim điều trị nám da khi bạn đến với Thẩm mỹ viện Hoàng Hạc.

Đặc tính điều trị nám da của hạt Nano Bạch Kim

Bạch kim là một kim lọai quý hiếm, không độc, không mùi và an toàn, có thể dùng theo đường ăn uống.

điều trị nám da

Kỹ thuật Nano – Nanotech là môn khoa học nghiên cứu về vật chất ở mức độ nguyên tử hay phân tử, với những kích thước cực nhỏ tương ứng trong khoảng dưới 100 nanomet (nm, 1nm=1/tỷ m). Để so sánh các vật thể ở kích thước đại thể, kích thước micro và kích thước nano, chúng ta có thể hình dung như sau: Con kiến: 5 mm – Đầu cây đinh: 1-2 mm – Hạt bụi: 200 micrometers – Đường kính sợi tóc: 10-50 micrometers – Tế bào hồng cầu và bạch cầu: 2-5 micrometers – DNA: 1-2 nanometers.

Hạt nano là hạt siêu nhỏ có kích thước <100 nm đến 1 nm, xấp xỉ kích thước phân tử và được xem như là phân tử, có nhiều đặc điểm vượt trội so với dạng khối của cùng vật liệu, nhờ vào hiệu ứng bề mặt, hiệu ứng kích thước.

Nhờ có kích thước cực nhỏ chỉ bằng 1/2000 lỗ nang lông, hạt Nano bạch kim có thể đi vào các lớp da từ nông đến sâu một cách dễ dàng và mang theo các thành phần điều trị thấm trọn vẹn. Tác dụng tốt của hạt Nano bạch kim còn nhờ vào hiệu ứng bề mặt mà nó có thể mang các thành phần hoạt tính đến các tế bào đích cần điều trị. Do đó, việc điều trị nám da bằng nano bạch kim luôn mang lại kết quả rất cao.

Hiệu quả điều trị nám da bằng Nano Bạch Kim

  • Phương pháp Nano Bạch kim giúp điều trị nám da hiệu quả, làm tăng sức sống của tế bào rất mạnh nhờ đó chống lão hóa mạnh.
  • Tác dụng xúc tác mạnh cho các phản ứng trong chuyển hóa của tế bào, làm tăng chuyển hóa tế bào da, tăng tái tạo collagen cho da làm trẻ hóa da, điều trị nám da hiệu quả
  • Chống gốc tự do nhờ đặc tính giải phóng điện tử, khử được những tác động của gốc tự do trên da, từ đó chống lão hóa da, nám da.
  • Chống vi trùng mạnh nhờ giải phóng điện tử, các e- này dễ chuyển động, bám vào các gốc hoá học, phá vỡ các mối liên kết, tạo ra các phản ứng oxy hoá khử… ngăn chặn quá trình sinh trưởng của vi khuẩn.
  • Tác dụng giữ ẩm tuyệt vời khi kết hợp với γ PGA, đồng thời đưa PGA xuyên thấm vào da mạnh mẽ nên giữ ẩm rất tốt.
  • Các hạt Nano bạch kim được đưa vào da cùng với các sản phẩm điều trị hoặc tế bào gốc để sữa chữa hư hại do lão hóa, sẹo mụn, đặc biệt là tình trạng nám da hay da nhạy cảm.

Liệu trình điều trị nám da bằng Nano Bạch Kim

– Đối tượng cần điều trị nám da bằng Nano bạch kim: Những trường hợp bị nám da lâu năm và nặng nề do nhiều nguyên nhân khác nhau đều được khuyến khích áp dụng giải pháp Nano bạch kim.

– Quy trình điều trị nhẹ nhàng, tiện lợi: Điều trị nám da bằng Nano bạch kim không gây tổn thương da, mang lại làn da căng, săn, mượt trẻ trung và hồi phục những thương tổn hư hại nhanh chóng.

  • Liệu trình điều trị nám da 5 lần trong 50 ngày.
  • Kết quả giữ được trong 4-6 tháng hoặc 1 năm tùy hoàn cảnh sống của mỗi người.
  • Sau khi điều trị có thể về nhà ngay và làm việc, sinh hoạt bình thường, không hề có trở ngại.
  • Chăm sóc bảo dưỡng da sau điều trị đơn giản, không kiêng khem nghiêm ngặt.

Với công nghệ điều trị nám da bằng Nano bạch kim, đến với Hoàng Hạc, ngay cả những người bị nám da lâu năm và nặng nề nhất cũng có cơ hội lấy lại được làn da và diện mạo tươi trẻ, trắng sáng.

BS Nguyễn Phúc Cẩm Anh


Lưu ý: Nội dung website này đã được đăng ký bản quyền Tác giả - Nghiêm cấm sao chép dưới mọi hình thức.