Với phụ nữ sau tuổi 35 việc trị nám sạm da không hề dễ dàng, đặc biệt với những người sở hữu làn da nhạy cảm. Khi đó, điều trị nám da bằng công nghệ LED là lựa chọn phù hợp.

Điều trị nám bằng công nghệ LED

LED là một công nghệ quang học thẩm mỹ sử dụng các diode phát quang (LEDs) với bước sóng phù hợp, tạo ra một chuỗi tia sáng phát ra cường độ thấp, được lập trình đặc biệt nhằm tác động sâu xuống trung bì da, kích thích tăng sinh collagen và elastin, thúc đẩy quá trình trẻ hóa da làm giảm nám da, nhăn da và giúp da căng mượt nhanh.

Đây là công nghệ mới độc đáo, không gây đau, không làm tổn thương bề mặt da, không sinh nhiệt, không tác dụng phụ khác. Điều trị nám da bằng công nghệ LED cũng không cần thời gian chờ hồi phục, trị liệu nhanh với bảng đèn 384 bóng LEDs cực nhỏ phát sáng, đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận mang lại kết quả cao và an toàn trong điều trị nám da.

Kết quả là làn da sẽ trở nên săn chắc, mượt mà, nếp nhăn và fine-lines biến mất, cấu trúc da tốt khoẻ, diện mạo trẻ lại nhanh chóng bất ngờ.

Tiến trình điều trị nám da bằng công nghệ LED

Điều trị nám da bằng công nghệ LED sử dụng ánh sánh chủ đạo là ánh sáng đỏ bước sóng 640 nm và ánh sáng vàng bước sóng 590 nm của máy Marvel – công nghệ và sản xuất tại Hoa Kỳ.

Trị liệu làm trắng, trẻ da, điều trị nám da bằng công nghệ LED thường mất khoảng một giờ cho mỗi lần thực hiện.

Sau 4 lần trị liệu kết quả có thể thấy rõ rệt, da hết nám, trắng mịn tự nhiên. Tuy nhiên, cần thực hiện một chuỗi các lần chiếu liên tiếp để mang lại kết quả mỹ mãn, kéo dài.

Một liệu trình đề nghị là 10 lần chiếu trong một tháng. Sau điều trị chỉ cần bảo dưỡng, chăm sóc da nhẹ nhàng.

Tùy vào tình trạng nám da của mỗi người sẽ có những phương pháp điều trị thích hợp. Để kết quả Điều trị nám da bằng công nghệ LED điều trị được bảo dưỡng lâu bền, đòi hỏi ý thức giữ gìn và tự bảo vệ sau điều trị của mỗi người.

Ai có thể áp dụng điều trị nám da bằng công nghệ LED ?

Điều trị nám da bằng công nghệ LED áp dụng tốt cho những người còn ngần ngại với công nghệ IPL, Laser hay những trường hợp đang có những trị liệu bề mặt như lột da, mài da, đang dùng thuốc trị nám nên không thể áp dụng IPL hay Laser.

BS Nguyễn Phúc Cẩm Anh


Lưu ý: Nội dung website này đã được đăng ký bản quyền Tác giả - Nghiêm cấm sao chép dưới mọi hình thức.