Việc kết hợp giữa công nghệ Meso-Electroporation và RF (RadioFrequency) mang đến những tác dụng đặc biệt trong việc điều trị lão hóa da, nhất là tình trạng lão hóa bề sâu da.

Cụ thể, điều trị lão hóa da bằng công nghệ Meso-RF  giúp làm săn mặt cổ từ sâu bên trong, làm co săn những sợi collagen bị nhão, sinh sợi collagen mới, làm tăng cung cấp máu và nuôi dưỡng cho da mặt cổ, tăng dẫn lưu những chất độc tích tụ trên vùng mặt cổ từ đó làm trẻ hóa da.

Công nghệ Meso-RF điều trị lão hóa da là quy trình công nghệ làm đẹp thế hệ mới, ra đời năm 2009 nhằm giúp trẻ hoá da một cách tự nhiên nhất, kết quả bất ngờ nhất mà khách hàng không phải chịu đựng bất kỳ một sự khó chịu nào.

SỰ KẾT HỢP HOÀN HẢO GIÚP CHỐNG LÃO HÓA BỀ SÂU DA VÀ ĐIỀU TRỊ LÃO HÓA DA

 • Electroporation: Hay còn gọi là hiện tượng điện làm tăng tính thấm của tế bào, là việc dùng một trường điện từ bên ngoài đưa vào làm tăng sự dẫn điện từ đó tăng cường tính thẩm thấu của màng tế bào.
 • Meso-electroporation: Là quá trình dùng một dòng xung điện để mở tạm thời cấu trúc lớp sừng trên da, tạo đường dẫn rất nhỏ là mesopore để đưa các hoạt chất xuyên thấm nhanh, trọn, dễ dàng hơn vào tầng sâu của da. Việc trị liệu bằng cách cho thẩm thấu chất dinh dưỡng bằng công nghệ thấm điện tử này có thể vận chuyển được đến 99% các hoạt chất giúp tái tạo tế bào, sợi đàn hồi của da đến lớp sâu của da một cách an toàn và nhanh nhất. Những thành phần hoạt chất này được giữ lại trong da khoảng 72 giờ làm cho da săn mịn hơn, đẹp lên nhiều hơn, rất hiệu quả trong việc trẻ hóa da, điều trị lão hóa da .
 • RF (RadioFrequency): Là một dòng năng lượng điện từ trường có thể đi xuyên qua các loại mô mang lại nhiều tác dụng trên mô. Dòng điện từ trường này có thể vừa hút vừa đẩy các ion (+) và ion (-) từ nguồn. Quá trình này làm cho các phân tử của mô di chuyển với sự va chạm giữa các ion, trong lúc chúng chuyển động sẽ sinh ra nhiệt đồng nhất làm nóng lên vùng mô điều trị. Kết quả, nhiệt độ bề mặt da lên đến khoảng tối thiểu 40 độ C, tối đa không quá 44 độ C, nhiệt độ lớp mỡ bên dưới lên đến khoảng 65 độ C, và duy trì trong vòng 1-2 phút.

điều trị lão hóa da

Nhiệt độ ở trung bì của da tăng cao nhờ sóng RF có các tác dụng điều trị lão hóa da, nhất là bề sâu da vượt trội sau đây:

 • Các sợi collagen của da co chặt, rút ngắn lại và dày sợi lên mang đến hiệu quả làm săn chắc những vùng da lòng lẻo, lùng nhùng do hư hại của sợi collagen, làm trẻ hóa da từ bên trong. Đây là kết quả điều trị lão hóa da có thể đạt được ngay lập tức.
 • Nhiệt độ tăng cao trong lớp sâu của da dẫn đến kết quả làm cho các sợi collagen phát triển và các tế bào sinh sợi được kích thích để sản sinh những sợi collagen mới, từ đó làm tăng đáng kể bề dày của trung bì và làm săn chắc da hơn nữa trong nhiều tuần tiếp theo cho đến 6 tháng, chống lão hóa bề sâu của da.
 • Sóng RF tác dụng kích thích tăng mạnh vi tuần hoàn máu và dẫn lưu bạch huyết tốt, thúc đẩy tăng nuôi dưỡng và tăng giải độc đem lại sự khoẻ mạnh và trẻ hóa da, săn chắc da càng lâu bền.
 • Sóng RF mang năng lượng điện từ tác động vào các mô bên dưới da. Do có điện trở suất rất lớn (2180 Ohm, so với da chỉ 289 Ohm) nên mô mỡ hấp thụ năng lượng nhiều nhất, sinh nhiệt và làm vỡ màng tế bào mỡ, giải phóng các acid béo và được cơ thể sử dụng tạo năng lượng có ích, trong khi đó các toxin được đào thải qua gan và ruột. Kết quả là càng làm giảm lượng mỡ vùng dưới hàm và vùng cổ, giúp thon gọn mặt, điều trị lão hóa da và chống lão hóa bề sâu của da hiệu quả.

KẾT QUẢ ĐIỀU TRỊ LÃO HÓA DA BẰNG CÔNG NGHỆ MESO-RF NHƯ THẾ NÀO?

Đối với việc điều trị lão hóa da việc kết hợp giữa công nghệ Meso-RF sẽ mang lại nhiều kết quả bất ngờ: khuôn mặt trở nên săn gọn, da mặt săn chắc hết chảy xệ, vùng cổ không còn chảy nhão, da mịn và trắng, lấy lại vẻ tươi trẻ một cách rõ rệt, nhanh chóng nhưng cũng thật tự nhiên, mềm mại cho gương mặt.

Công nghệ Meso-RF điều trị lão hóa da còn được xem là phương pháp căng da phi phẫu thuật để làm trẻ hóa da. Những kết quả này đạt được không hề gây tổn thương da, không có tác dụng phụ.

điều trị lão hóa da 02

Điều quan trọng mà công nghệ Meso-RF có thể đem đến cho chị em sau điều trị lão hóa da là một diện mạo trẻ trung, không hề bị biến dạng hoặt trở thành một người khác lạ như kết quả thường thấy của phẫu thuật thẩm mỹ. Có thể nói, công nghệ Meso-RF có thể thay thế hoàn toàn giải phẩu thẩm mỹ ở thế kỷ 21 này.

Cụ thể sự kết hợp của công nghệ Meso-RF giúp chị em đạt được:

 • Mặt cổ săn gọn, hết chảy xệ, làm trẻ hóa da một cách tự nhiên, mềm mại.
 • Điều chỉnh được sự mất cân đối của mặt, làm thon mũi, thon cằm, thon vùng nọng hàm.
 • Kết quả thấy ngay lập tức và càng săn đẹp hơn sau đó.
 • Kết quả có thể kéo dài đến 1 năm sau đó tuỳ hoàn cảnh sống của mỗi người.

TIẾN TRÌNH ĐIỀU TRỊ LÃO HÓA DA BẰNG CÔNG NGHỆ MESO-RF NHƯ THẾ NÀO?

Điều trị lão hóa da, lão hóa da bề sâu bằng công nghệ Meso-RF gồm 1-2 liệu trình, thực hiện trong 5-15 tuần tuỳ tình trạng như sau :

 • Liệu trình 1: 5 lần trong 5 tuần – 1 lần/tuần , mỗi lần 2 giờ.
 • Liệu trình 2: 5 lần trong 10 tuần – 1 lần/2tuần, mỗi lần 2 giờ

Với phương pháp trị liệu không xâm lấn, tuyệt đối không đau, không khó chịu, không cần chờ hồi phục, việc điều trị lão hóa da bằng công nghệ Meso-RF tại Hoàng Hạc chắc chắn sẽ làm mọi phái đẹp hài lòng. 

BS Nguyễn Phúc Cẩm Anh

 


Lưu ý: Nội dung website này đã được đăng ký bản quyền Tác giả - Nghiêm cấm sao chép dưới mọi hình thức.