Lão hóa da là chuyện không mới nhưng luôn là vấn đề đau đầu cho mọi chị em phụ nữ. Càng lớn tuổi, càng khó ngăn được “dấu ấn thời gian”. Vậy đâu là cách phục hồi da hư tổn do lão hóa tốt nhất hiện nay mà phái đẹp nên biết?

Dấu hiệu của làn da lão hóa?

Từ sau độ tuổi 35, làn da không còn mịn màng tươi trẻ như tuổi thanh xuân mà bắt đầu xuống cấp với những biểu hiện lão hóa da dễ nhận thấy như:

 • Chân mày xệ, khoảng cách mắt và mày ngắn
 • Mi trên xụ xuống, mất nếp 2 mí, mắt mở hẹp không to như trước.
 • Mi dưới có nếp xệ tạo thành túi mắt
 • Những nếp nhăn quanh mắt nhất là nhăn chân chim đuôi mắt
 • Mũi to dài và bè hơn lúc trẻ
 • Mặt bè to phần dưới hơn lúc trẻ
 • Má hóp hơn, xệ, có nếp nhăn mũi má ngày càng sâu càng dài, nếp nhăn vùng hõm má ngày càng rõ.
 • Miệng rộng hơn, môi trên mỏng hơn, xuất hiện nếp nhăn dọc phía trên môi trên
 • Quai miệng trễ xuống
 • Cổ nhăn, chảy, nhiều nếp nhăn sâu và lỏng lẻo chảy xệ.

lao-hoa-da

Da dễ lão hóa từ sau tuổi 35

Đối mặt với làn da lão hóa là nỗi lo khiến nhiều chị em ám ảnh. Một số người lựa chọn phẫu thuật để mong lấy lại tuổi xuân, nhưng cũng rất nhiều người không muốn chọn phương pháp này bởi sự đau đớn và có thể gây biến chứng sau khi giải phẫu.

Phục hồi lão hóa da không cần giải phẫu thẩm mỹ

Càng hiện đại, người ta càng có xu hướng làm đẹp và chăm sóc da lão hóa mà không cần đụng tới dao kéo. Tại Hoàng Hạc, chúng tôi áp dụng các biện pháp Y khoa thẩm mỹ tiên tiến nhất với công nghệ hiện đại, đem lại hiệu quả trẻ hóa làn da mà không cần dùng đến giải phẫu thẩm mỹ.

Tùy vào tính chất của làn da và nhu cầu của mỗi khách hàng mà được áp dụng các biện pháp giúp phục hồi lão hóa da, làm trẻ hóa làn da phù hợp, như:

 • Trẻ hóa bằng công nghệ Radiofrequency : Dùng năng lượng điện từ trường để làm mô da nóng lên, giúp các sợi đàn hồi của da vốn đang lỏng lẻo trở nên co chặt, dày và săn chắc hơn. Công nghệ này giúp trẻ hoá diện mạo một cách tự nhiên và khách hàng không phải chịu đựng sự khó chịu hay đau đớn nào. Kết quả thấy ngay sau điều trị, lập lại liệu trình 1-2 lần trong 1 năm để duy trì kết quả.

da-lao-hoa

 • Công nghệ thay da vi điểm với Laser vi điểm hoặc RF vi điểm: Biện pháp này khá mạnh và nặng nề, làm nóng ra và lột da sau 5-7 ngày điều trị. Thay vào đó, kết quả trẻ hóa da được biểu hiện nhanh thấy rõ: lớp da già cằn cỗi được thay bằng một bề mặt da căng sáng, mịn màng và đầy đặn hơn rất nhiều.
 • Công nghệ tế bào gốc: Điều trị lão hóa da bằng công nghệ tế bào gốc là một trong những giải pháp tiên tiến nhất hiện nay trong y khoa thẩm mỹ. Các sản phẩm tế bào gốc khi được nuôi cấy, đi vào da sẽ sinh ra những tế bào mới khỏe mạnh và được cải thiện đáng kể về đặc tính sinh học. Biện pháp này đem lại kết quả cao mà không gây bất kỳ khó chịu nào.
 • Làm trẻ bằng công nghệ luồn chỉ dưới da Ultra V Lift: Bác sĩ sẽ dùng công nghệ này để tạo ra một mang lưới nâng đỡ mới cho da làm săn trẻ và phục hồi những hư hại do lão hóa da. Khuôn mặt sẽ được trẻ hóa một cách tự nhiên và từ từ, không gây biến chứng, không cần nghỉ dưỡng quá dài và có thể thay thế cho phẫu thuật nâng mặt toàn bộ. Phương pháp thường áp dụng cho người trung niên muốn chống lão hóa và những người trẻ muốn cân chỉnh sự cân đối của khuôn mặt hoặc tạo mặt trái xoan thon đẹp, thu hút.

 

Áp dụng những công nghệ tiên tiến trong Y khoa thẩm mỹ để chăm sóc da lão hóa , khách hàng có thể tự tin lấy lại tuổi thanh xuân và không phải lo lắng về biến chứng hay tác dụng phụ như ở phẫu thuật thẩm mỹ. Làn da trẻ tự nhiên, mềm mại và “kéo lùi” quá trình lão hóa da diễn tiến chậm hơn là điều mà mọi phụ nữ luôn mơ ước!

Bs. Nguyễn Phúc Cẩm Anh


Lưu ý: Nội dung website này đã được đăng ký bản quyền Tác giả - Nghiêm cấm sao chép dưới mọi hình thức.